• Đại gia ngành sữa với trang trại bò trải khắp Việt Nam

  Đại gia ngành sữa với trang trại bò trải khắp Việt Nam

  ANTD.VN -Thị trường đang chứng kiến những động thái tăng tốc xây dựng trang trại nuôi bò sữa của hàng loạt tên tuổi lớn, trong đó Vinamilk là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu với hệ thống trang trại trải dài khắp Việt Nam.

 • Cởi "tấm áo hẹp" DNNN: Vinamilk thành doanh nghiệp tỷ đô la

  Cởi "tấm áo hẹp" DNNN: Vinamilk thành doanh nghiệp tỷ đô la

  ANTD.VN -Vinamilk được nhiều chuyên gia nhìn nhận, đánh giá là điển hình về cổ phần hoá DNNN. Sau khi cởi tấm áo hẹp của doanh nghiệp nhà nước (DNNN), Vinamilk trở thành doanh nghiệp có vốn hoá lớn nhất thị trường chứng khoán với khoảng 9,2 tỷ USD.

 • Liên tiếp mở rộng đầu tư, Vinamilk hái "trái ngọt" ở nước ngoài

  Liên tiếp mở rộng đầu tư, Vinamilk hái "trái ngọt" ở nước ngoài

  ANTD.VN -Năm 2016 là vừa tròn 40 năm thành lập, đến nay Vinamilk đã trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành sữa tại Việt Nam và đang vươn mình mạnh mẽ ra quốc tế. Vinamilk đã đầu tư vào một loạt nhà máy tại Campuchia, New Zealand, Mỹ và công ty con tại Ba Lan làm cửa ngõ giao thương các hoạt động thương mại của Vinamilk tại châu Âu…

 • Trao tặng 111.000 ly sữa cho hơn 1.200 trẻ em tỉnh An Giang

  Trao tặng 111.000 ly sữa cho hơn 1.200 trẻ em tỉnh An Giang

  ANTD.VN -Ngày 27.08.2016, tại Trường tiểu học B Mỹ Hiệp, ấp Đông Châu, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, Quỹ Sữa vươn cao Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng sữa cho trẻ em tỉnh An Giang. Đây là điểm dừng chân thứ 2 trong hành trình trao sữa năm 2016 của Quỹ sữa vươn cao Việt Nam. 

 • Chuyến xuất ngoại đầu tiên của Vinamilk

  Chuyến xuất ngoại đầu tiên của Vinamilk

  ANTD.VN -300 tấn sản phẩm sữa bột và 2.000 tấn sữa béo nguyên kem vận chuyển thành công sang Iraq vào năm 1998 là phát pháo mở đường cho các sản phẩm Vinamilk hiện diện tại 43 quốc gia suốt gần 20 năm qua.