Cà Mau:

Sự thật động trời sau vụ đại gia đất Mũi vì mua dâm trẻ em

  • 18/06/2015 16:09
  • 1 bình luận
  • Lê Minh
  • In bài

ANTĐ - Đại gia đất Mũi bị bắt vì mua dâm trẻ em, từ đó hé lộ chân dung chủ quán nhậu kiêm tú bà bóc lột thân xác những bé gái một cách tàn tệ.

Liên quan đến vụ “đại gia đất Mũi vì mua dâm trẻ vĩ thành niên” như An ninh thủ đô điện tử đã thông tin, diễn biến mới nhất là công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau, xác nhận, đã khởi tố, bắt tạm giam ông Tiêu Văn Luận (SN 1959, ở phường 9, TP Cà Mau) để điều tra, xử lý về hành vi “mua dâm người chưa thành niên”. Ngoài ra công an cũng khới tố, bắt tạm giam đối với bà Lâm Thị Châu (SN 1976, ở phường 1, TP Cà Mau, là chủ quán nhậu Nhật Duy ở phường 9, TP Cà Mau) để xử lý về hành vi “môi giới mại dâm”.
Bước đầu bà Châu và ông Luận đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Theo lời khai của 2 bị can cũng như kết quả điều tra sơ bộ của công an thì, ông Luận là khách quen thuộc tại quán Nhật Duy do bà Châu làm chủ. Giai đoạn cuối tháng 5/2015 khi đến quán nhậu, ông này có nói với bà Châu về việc cần “vui vẻ” với em út xinh tươi, trẻ.

Sau đó bà Châu đã điều bé gái M (SN 2000, là nhân viên phục vụ quán) đến nhà trọ T.T, ngay gần quán nhậu Nhật Duy, để mua – bán dâm. Đầu tháng 6/2015 trong một lần trở lại quán nhậu Nhật Duy, ông Luận một lần nữa thực hiện hành vi mua dâm đối với bé M.

Đáng nói là giá cả mua bán dâm được thống nhất giữa ông Luận và bà Châu là 500 ngàn đồng/lần, trong đó bao gồm cả tiền thuê phòng nhà trọ. Tuy nhiên bà Châu nhận toàn bộ số tiền này, mà không hề đưa đồng nào cho bé M.

Được biết, bé M chỉ mới xin vào làm nhân viên tại quán Nhật Duy của bà Châu khoảng hơn 1 tháng nay. Kề từ đó, bà Châu đã giam lỏng, không cho bé M tiếp xúc với người nhà hay bạn bè. Khi gia đình đến truy hỏi thì bà Châu ra giá, gia đình phải chi 7 triệu đồng thì quán mới đồng ý cho bé M tự do. Bà Châu cho rằng, đây là số tiền mà bé M đã mượn bà ngay khi vừa vào làm.

Gia có nhiều nghi vấn về hoạt động của quán Nhật Duy, trong đó liên quan đến bé M, nên đã tố cáo đến công an phường 9, TP Cà Mau. Công an đã đưa bé M ra khỏi quán nhậu để điều tra. Qua khai thác bước đầu, công an xác định, ngoài việc giam giữ người như nói trên, bà Châu đã ép bà M bán dâm cho ông Luận hai lần.

Theo một nguồn thông tin từ cơ quan công an, tại quán nhậu của bà Châu còn có rất nhiều nữ tiếp viên trẻ khác. Công an nghi vấn, bà Châu đã khống chế các bé gái, nữ tiếp viên này để ép họ bán dâm cho khách đến quán.

Như An ninh thủ đô điện tử đã thông tin, ông Luận là đại gia có tiếng không chỉ ở Cà Mau, mà còn các tỉnh Tây Nam bộ. Ông Luận được biết đến là Việt kiều Mỹ, hiện đang kinh doanh khách sạn Best Cà Mau, là một trong những khách sạn lớn nhất nhì địa phương này. Vài năm trước, ông Luận xuất hiện khá nhiều trên truyền thông vì những sáng chế nhà di động rẻ, đẹp phù hợp với điều kiện sinh sống của người dân sông nước.

Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra về hành vi của ông Luận, bà Châu và một số người tình nghi có liên quan đến vụ án gây chấn động dư luận này.

Tin cùng chuyên mục