• Vừa ra khỏi máy bay, bị sét đánh trúng

  Vừa ra khỏi máy bay, bị sét đánh trúng

  ANTĐ - Sự cố hy hữu trên xảy ra tại sân bay Columbia Metropolitan ở bang South Carolina (Mỹ) hôm 27-6 khi  chiếc máy bay CRJ-900 của hãng hàng không US Airways buộc phải hạ cánh khẩn cấp do thời tiết xấu. 

 • Những tỷ phú tìm cách thoát khỏi tiền

  Những tỷ phú tìm cách thoát khỏi tiền

  ANTĐ - Bắt đầu từ 3 thành viên trụ cột là vợ chồng nhà Bill Gates và đại tỷ phú Warren Buffett, một câu lạc bộ mới dành cho các tỷ phú mang tên “Cam kết cho đi” hiện đã kết nạp được hơn 100 thành viên với điều kiện: Giá trị tài sản ít nhất là 1 tỷ USD và sẵn sàng cho đi một nửa số đó. Điều gì xảy ra với những quyết định gây “sốc” này?

 • Boeing cắt giảm hàng trăm việc làm

  Boeing cắt giảm hàng trăm việc làm

  ANTĐ - Hãng sản xuất máy bay Mỹ Boeing mới đây đã thông báo kế hoạch cắt giảm hàng trăm việc làm tại một chi nhánh của hãng tại tiểu bang South Carolina, nơi đã góp phần tạo nên chiếc máy bay Boeing 787 Dreamliner. 

 • Ứng xử thông minh của Hoa hậu Mỹ 2013

  Ứng xử thông minh của Hoa hậu Mỹ 2013

  ANTĐ - “Tôi không nghĩ rằng dùng bạo lực để chống lại bạo lực là một cách làm đúng đắn. Tôi nghĩ rằng cách hợp lý nhất là giáo dục người dân về súng và cách sử dụng chúng một cách thích hợp” - câu trả lời thông minh trong phần ứng xử đã mang lại cho người đẹp Mallory Hagan đến từ Brooklyn, New York chiếc vương miện Hoa hậu Mỹ 2013.

 • Quá chén, "nude toàn tập"

  Quá chén, "nude toàn tập"

  ANTĐ - Cảnh sát ở Nam Carolina, Mỹ cho biết họ vừa bắt giữ hai thanh niên say xỉn, đang hồn nhiên khỏa thân, tung tăng trên phố.

 • “Nếu không đi, bạn có thể chết!”

  “Nếu không đi, bạn có thể chết!”

  ANTĐ - Cảnh báo của ngài Thị trưởng thành phố New York Michael Bloomberg như trong thời chiến vậy. Ông cho biết, nhà chức trách không thể buộc mọi người phải sơ tán vì cơn bão Irene “lịch sử” sắp tràn qua. Ông nói: “Chúng tôi không thể đi gõ cửa từng nhà và kéo người dân ra khỏi nhà của họ. Sẽ không ai bị phạt, không ai bị bỏ tù (nếu không đi sơ tán). Nhưng nếu không đi, người dân có thể chết”.