Sony Lavender sắp được chào bán

  • 24/05/2015 08:16
  • 0 bình luận
  • Yến Sào
  • In bài

ANTĐ -  Lộ diện hình ảnh về mẫu điện thoại mới của Sony mang tên Lavender sẽ được phát hành vào tháng sau.

Thời gian gần đây, một số báo công nghệ đã đưa tin rằng, Sony chuẩn bị cho ra mắt mẫu điện mới mang tên Sony Lavender với thiết kế bezen, được trang bị camera sau với độ phân giải cao 13MP và camera trước hỗ trợ tối đa cho những ai thích “tự sướng”.
Hình ảnh được cho là của Sony Lavender

Hình ảnh được cho là của Sony Lavender

Hình ảnh được cho là của Sony Lavender Ngoài ra, rất có thể camera trước cũng được trang bị một đèn flash LED và sử dụng cảm biến IMX214 do chính Sony sản xuất. Sony cũng đã từng mập mờ việc họ sẽ ra mắt Lavender vào tháng tới. Và những hình ảnh mới nhất được cho là của Sony Lavender thì có thể khẳng định sẽ có một sự kiện ra mắt trong thời gian tới.

Sony Lavender sắp được chào bán ảnh 2

Sony Lavender có màn hình 5,5 inch và có độ phân giải Full HD 1080 x 1920. Tuy được trang bị công nghệ 64bit với 2GB ram  nhưng sẽ là thật thất vọng nếu như Lavender chỉ được trang bị con chip MediaTek MT6752 như tin đồn. (MT6752 là CPU 8 lõi đi kèm GPU đồ họa Mali-T760) Sony Lavender sẽ có Android 5.0 được cài đặt ra khỏi hộp, và một phiên bản hai SIM sẽ có sẵn. Chiếc điện thoại này có một số mô hình của E5503 và dự kiến sẽ được giá như là một trung đến mô hình trên phạm vi.

Sony Lavender sắp được chào bán ảnh 3

Sony Lavender sẽ được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 5.0 và dự kiến sẽ có phiên bản chạy 2 sim. Tuy nhiên với Lavender, có lẽ Sony chỉ muốn đánh vào phân khúc tầm trung.

Theo Phonearena

Tin cùng chuyên mục