Sông Sài Gòn: Phát hiện xác đàn ông nổi lềnh bềnh, vai bị chém sâu

  • 28/02/2014 14:43
  • 0 bình luận
  • Tuấn Kiệt
  • In bài
ANTĐ - Thi thể nam giới nổi bồng bềnh trên mặt nước đang trong quá trình phân hủy và có vết chém sâu trên bả vai khiến nhiều người nghi vấn….

Vụ phát hiện xác chết xảy ra sáng 28-2, tại khu vực sông Sài Gòn đoạn qua địa bàn xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 7h một người dân chài lưới trên khu vực sông Sài Gòn đoạn gần bến đò An Sơn phát hiện một xác người ẩn trong đám lục bình. Ngay sau khi phát hiện, người dân này liền trình báo cho chính quyền chức năng biết.

Thi thể nạn nhân sau đó được xác định là nam giới với các đặc điểm nhận dạng cao khoảng 1,7 mét, đầu trọc, mặc quần dài màu đen, áo sơmi sọc đen trắng. Trên bả vai nạn nhân có một vết chém sâu.

Sông Sài Gòn: Phát hiện xác đàn ông nổi lềnh bềnh, vai bị chém sâu ảnh 1

Sông Sài Gòn: Phát hiện xác đàn ông nổi lềnh bềnh, vai bị chém sâu ảnh 2
Thi thể nạn nhân xấu số được đưa vào bờ

Sau khi biết thông tin, người nhà nạn nhân nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tiến hành nhận diện thi thể. Theo đó, danh tính nạn nhân xấu số được xác định là anh Nguyễn Văn Duy Lý (33 tuổi, ngụ tại xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn). Cách đây 2 ngày, chiều 26-2, anh Lý chạy xe máy đến khu vực cầu Rạch Tra (đoạn nối liền H.Hóc Môn và H.Củ Chi, TP.HCM) rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.

Bước đầu nguyên nhân xác định dẫn đến cái chết của anh Lý là do mâu thuẫn tình cảm gia đình. Riêng vết chém trên bả vai nạn nhân có thể do bị chân vịt của thuyền bè qua lại gây ra.

Đến trưa cùng ngày, gia đình nạn nhân đã dựng rạp ngay bên bờ sông Sài Gòn để tiến hành nghi lễ cầu siêu trước khi đưa thi thể anh Lý về an táng.

Tin cùng chuyên mục