Sơn Tùng M-TP: "Tôi làm Sky tour chứ không phải liveshow của M-TP"

  • 12/07/2019 14:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -"Sky tour" - sự kiện âm nhạc do nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP thực hiện dành cho khán giả của mình với sự tham gia của các ca sĩ đầy cá tính âm nhạc underground: Tiên Tiên, Justatee, Rhymastic, Kimmese.. diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. 

Với mong muốn mang đến một tinh thần âm nhạc khác với tất cả các chương trình mà nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã tham gia, Sơn Tùng quyết định thực hiện "Sky tour" để thiết đãi khán giả của mình.

"Mọi người sẽ được tận hưởng âm nhạc, có thời gian lắng nghe tôi và tôi có thể ngắm nhìn, lắng nghe khán giả của mình" - Sơn Tùng M-TP cho biết. 

Sơn Tùng M-TP: "Tôi làm Sky tour chứ không phải liveshow của M-TP"

Không chỉ biểu diễn, Sơn Tùng M-TP sẽ đảm nhận cả vai trò một nhà sản xuất và tham gia vào quá trình xây dựng kịch bản chương trình. Sơn Tùng M-TP khẳng định, tinh thần của "Sky tour" khác hoàn toàn với những sân khấu âm nhạc khác mà nam ca sĩ từng trình diễn. "Tinh thần âm nhạc lần này sẽ trưởng thành hơn, không như những show khác"

Sơn Tùng M-TP: "Tôi làm Sky tour chứ không phải liveshow của M-TP"

Đồng thời, Sơn Tùng nhấn mạnh, "Sky tour" không phải là một liveshow riêng của mình mà là một sự kiện âm nhạc được sản xuất bởi M-TP Entertainment và anh là ca sĩ tham gia trong show. Ngoài Sơn Tùng M-TP, còn có các nghệ sĩ khách mời khác như: Tiên Tiên, Justatee, Rhymastic, Kimmese, Kay Trần và Producer Onionn. Nói về lý do đồng hành cùng những tên tuổi này, Sơn Tùng M-TP chia sẻ: “Họ là một trong những người tôi vô cùng ngưỡng mộ, không chỉ vì tài năng mà còn về cả cách làm việc và tính cách kể từ khi tôi còn học cấp 3. Tôi thấy chính bản thân mình trong cách họ sản xuất âm nhạc và gửi gắm tinh thần vào từng ca khúc. Âm nhạc của họ thực sự phù hợp với 'Sky tour' lần này”.

Sơn Tùng M-TP: "Tôi làm Sky tour chứ không phải liveshow của M-TP"

“Khi muốn chinh phục những điều lớn hơn trong công việc, bản thân mỗi người đều phải có một kế hoạch riêng. Tôi nghĩ mình đang làm việc với nhịp độ phù hợp rồi. Bên cạnh đó, tôi lớn lên từ cộng đồng Underground và trưởng thành từ âm nhạc đường phố, tôi đã được truyền cảm hứng rất nhiều từ những anh chị nghệ sĩ ấy. Tất cả những khoảnh khắc tôi và khán giả trải qua trong show này sẽ là cột mốc tôi không thể quên”. - Sơn Tùng chia sẻ về việc thực hiện "Sky tour".

Tin cùng chuyên mục