Sơn Tùng M-TP mang các ca khúc "triệu views" đến nhạc hội Brigde Fest 2018

  • 15/01/2018 13:34
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến nhạc hội Brigde Fest 2018 những ca khúc "triệu views" làm nên tên tuổi, cùng câu chuyện vượt lên tất cả để theo đuổi giấc mơ.

Đại nhạc hội BridgeFest 2018 do Tổ chức phi chính phủ quốc tế Oxfam tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 20-1 tại Cung thể thao điền kinh Mỹ Đình (Trần Hữu Dực, Hà Nội).

Với thông điệp “Thu hẹp khoảng cách”, BridgeFest 2018 là sự kiện nhằm tháo gỡ khoảng cách về giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, tôn giáo… để tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, thống nhất trong cộng đồng xã hội.

BridgeFest 2018 là đêm nhạc hội tụ nhiều dòng nhạc đa dạng, cá tính và khác biệt như: Pop, Ballad, Dance, R&B, EDM, Remix. Dàn nghệ sỹ tham gia biểu diễn tại đêm nhạc đến từ Việt Nam và quốc tế, có sự đa dạng về văn hóa, giới tính, lứa tuổi.

Nghệ sỹ Kimmese

Nghệ sỹ Kimmese

Mỗi nghệ sỹ xuất hiện trong BridgeFest đều mang đến câu chuyện đặc biệt của bản thân, những thông điệp ý nghĩa để truyền cảm hứng đến khán giả.

Trong đó, Sơn Tùng M-TP sẽ mang đến lễ hội những ca khúc "triệu views" làm nên tên tuổi, cùng câu chuyện vượt lên tất cả để theo đuổi giấc mơ. Da LAB và Ngọt Band với những sáng tác riêng về đề tài xã hội, sẽ biểu diễn một ca khúc đặc biệt dành riêng cho BridgeFest.

Ca sỹ Yến Lê, Kimmese và Quán quân giọng hát Việt Vũ Thảo My sẽ mang đến nhạc hội hơi thở âm nhạc hiện đại, đầy phóng khoáng. Đặc biệt, câu chuyện vượt lên hoàn cảnh khó khăn để tìm đến âm nhạc của Kimmese hay câu chuyện kiên trì với đam mê của Vũ Thảo My sẽ nhận được sự đồng cảm của các bạn trẻ.
Sơn Tùng M-TP mang các ca khúc "triệu views" đến nhạc hội Brigde Fest 2018

Đặc biệt, chương trình còn có sự xuất hiện của ILL-Abilities, nhóm nhảy breakdance đa quốc gia (đa số từ Mỹ), với các thành viên đều khiếm khuyết về hình thể, nhưng những bước nhảy đầy cá tính và nghị lực của họ sẽ truyền cảm hứng cho khán giả.

Không chỉ là lễ hội âm nhạc, BridgeFest 2018 còn là không gian của các hoạt động triển lãm, nghệ thuật sắp đặt và đối thoại khách mời. Tại đây, các bạn trẻ sẽ có cơ hội hiểu hơn về sự đa dạng và khác biệt trong xã hội; các vấn đề bất bình đẳng đang tồn tại, những nguyên nhân và các giải pháp.

Các gian hàng, các trò chơi, các màn biểu diễn Flashmob sẽ biến không gian BridgeFest trở thành một ngày hội thực sự kết nối các đối tượng khán giả phong phú, khác nhau vì một mục tiêu tới một xã hội công bằng và phát triển toàn diện.

Tin cùng chuyên mục