Sơn Tùng bỏ cuộc chơi, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối

  • 29/03/2015 21:56
  • 1 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Chia sẻ trên trang mạng xã hội, Sơn Tùng bày tỏ tiếc nuối khi đã chuẩn bị một tiết mục rất đặc biệt để biểu diễn trên sân khấu The Remix, tuy nhiên "Chàng trai năm ấy" đành phải lỗi hẹn với khán giả bởi lý do sức khỏe.

"Cảm ơn The Remix, vì đã cho tôi những trải nghiệm thú vị, thành công nhất của tôi suốt từ lúc tôi đi hát đến giờ chính là bài hát Thái Bình mồ hôi rơi, mà nếu không có The Remix, ấp ủ viết 1 bài hát như thế của tôi chắc còn lâu lắm mới thành hiện thực. Cảm ơn tất cả êkip mà Tùng đã được gặp hoặc chưa, vì tất cả những gì mọi người đã cống hiến cho khán giả và các nghệ sĩ như Tùng. Tạm biệt The Remix 2015!", Sơn Tùng chia sẻ.

Sơn Tùng cũng đồng thời "tiết lộ", đã chuẩn bị một tiết mục đặc biệt để biểu diễn trên sân khấu The Remix, tuy nhiên, đành phải lỗi hẹn với khán giả bởi lý do sức khỏe. "Hi vọng, sẽ có thể có sức khoẻ tốt nhất để tập luyện hoàn chỉnh để có dịp khoe với các Sky vào 1 dịp nào đó gần nhất. Cảm ơn cả nhà rất nhiều", Sơn Tùng bày tỏ.

Sơn Tùng bỏ cuộc chơi, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối ảnh 1

Chia sẻ của Sơn Tùng lập tức nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ với hơn 100.000 lượt like cùng hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận. Phần lớn đều bày tỏ sự tiếc nuối nhưng cũng không ít người đồng tình ủng hộ trước quyết định của Sơn Tùng.

"Vậy là tin anh rời The Remix là thật rồi. Thật tiếc vì không được nhìn thấy những tiết mục đặc sắc của anh trên sân chơi này nữa. Nhưng dù sao cũng ủng hộ anh. Chúc anh sẽ có sức khỏe tốt để tham gia nhiều chương trình hay hơn nữa và cống hiến hết mình cho những ai yêu quý anh. Luôn giữ lửa anh nhé. Mong gặp lại anh vào một ngày không xa", thành viên ký danh SeuHy Shin tiếc nuối.

Thành viên Mai Ngọc không giấu được nỗi buồn khi "Chàng trai năm ấy" quyết định dừng cuộc chơi, tuy nhiên, thành viên này tin tưởng, đó là quyết định đúng đắn và Sơn Tùng đã phải suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định này. Đồng thời nhắn nhủ: "Là nghệ sĩ không chỉ nhờ vào tài năng và giọng hát mà muốn tồn tại lâu trong lòng khán giả còn phụ thuộc nhiều vào bản lĩnh và nhân cách của mình. Ủng hộ em tiếp tục theo học ở Nhạc viện để có nền tảng kiến thức tốt. "Không thành công thì cũng thành nhân" em à", Mai Ngọc viết.

Sơn Tùng bỏ cuộc chơi, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối ảnh 2

"Mọi quyết định của cậu chúng tôi đều tôn trọng bởi khi đã yêu thương cậu thì tất cả đều gói lại trong hai từ TIN TƯỞNG. Niềm tin dành cho cậu là vô điều kiện nhưng nó quý giá lắm ấy, phải biết trân trọng nghe chưa. Dù buồn thì cũng phải mạnh mẽ lên nha, đã quyết định thì không hối tiếc. Chào remix 2015.! Hẹn cậu tại một sân khấu khác. Vẫn câu nói quen thuộc: Tin tưởng- yêu thương- luôn ủng hộ cậu", thành viên Hạnh Apple bày tỏ.

Thành viên Nguyễn Mơ Mai hy vọng, Sơn Tùng mau khỏe và tiếp tục ra mắt thêm nhieuè dự án khác và gặt hái thêm nhiều thành công trong tương lai.

Tin cùng chuyên mục