• Hà Nội: Gắn biển con đường mang tên một Nhà báo - liệt sỹ

  Hà Nội: Gắn biển con đường mang tên một Nhà báo - liệt sỹ

  ANTĐ - Để tỏ lòng biết ơn công lao cống hiến của Nhà báo - liệt sỹ Trần Kim Xuyến trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc, sáng 5-3, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, HN, phối hợp với Thông tấn xã VN tổ chức lễ gắn biển tên phố Trần Kim Xuyến.

 • Biết ơn những tấm lòng vàng

  Biết ơn những tấm lòng vàng

  ANTĐ - Ngày 24-10, đoàn công tác Báo ANTĐ cùng đại diện các doanh nghiệp thuộc CLB Sơn và Mực in miền Bắc đã đến với 4 xã Sơn Thịnh, Sơn Ninh, Sơn Long và Sơn Mỹ, thuộc huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh để trực tiếp tặng tiền cùng hơn 13 tấn gạo, hàng trăm thùng mì tôm, quần áo, thuốc men và hóa chất khử trùng Chloramin B… cho bà con bị thiệt hại nặng sau hoàn lưu cơn bão số 11. Xúc động trước tấm lòng của đồng bào ở Thủ đô, ngay sau đó ông Võ Khắc Định, Chủ tịch UBMTTQ huyện Hương Sơn đã gửi thư cảm ơn đến Báo ANTĐ. Thư viết: 

 • Hạt gạo ấm lòng dân vùng lũ Hương Sơn

  Hạt gạo ấm lòng dân vùng lũ Hương Sơn

  ANTĐ - Tròn 3 năm sau khi cơn “đại hồng thủy” nhấn chìm gần như toàn bộ huyện Hương Sơn            (Hà Tĩnh), khiến hàng chục người dân thiệt mạng, chúng tôi trở lại vùng đất được mệnh danh là “rốn lũ” của khúc ruột miền Trung. Vẫn vẻ khắc khổ, vẫn nét lo âu, bởi họ lại đang phải gánh chịu hậu quả của đợt thiên tai mới, chống chọi với khó khăn và chờ mong điều kỳ diệu.

 • Chuyện ở chùa Hương

  Chuyện ở chùa Hương

  ANTĐ - Vừa chèo đò, chị Nguyễn Thị Hảo (37 tuổi, xã Hương Sơn, Mỹ Đức ) rôm rả trò chuyện với khách.
  - Năm nay khách có vẻ vắng chị nhỉ?