Sốc: Lại thêm bé trai 7 tuổi bị chó lai nhà nuôi cắn tử vong

  • 20/04/2019 09:38
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Sau khi bị một con chó lai cắn, bé N.V.T (7 tuổi, ở Khôi Kỳ, Đại Từ, Thái Nguyên) được đưa vào bệnh viện ở địa phương, khâu gần 200 mũi rồi chuyển tiếp xuống Bệnh viện Việt Đức cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.
Sau khi bị chó cắn, cháu bé được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi

Sau khi bị chó cắn, cháu bé được đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi

Sáng nay, 20-4, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận một trường hợp vào cấp cứu vì chó cắn thương tâm, xảy ra trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, trưa 19-4, bé N.V.T. vừa đi học về thì bị con chó lai do chính gia đình nuôi lao vào tấn công, xâu xé. Con chó này gia đình mới mua về nuôi nên vẫn còn lạ chủ.

Bệnh nhi được đưa vào khoa Cấp cứu - Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên cấp cứu trong tình trang hôn mê, kích thích, rối loạn thở, có nhiều vết thương như dập nát vùng nách hai bên và dập cánh tay trái, dập hậu môn cùng nhiều vết thương trên mặt và cơ thể...

Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân đa tổn thương nông, sâu tác động nhiều vùng cơ thể. Các bác sĩ tiến hành cấp cứu, khâu gần 200 mũi và chuyển bệnh nhân xuống bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng và phức tạp nên bệnh nhân đã không qua khỏi và được gia đình đưa về vào chiều tối cùng ngày.

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, đầu tháng 4 vừa qua, một cháu bé 7 tuổi tại Kim Động, Hưng Yên cũng bị đàn chó của hàng xóm lao vào tấn công.

Dù được đưa vào bệnh viện cấp cứu và chuyển tuyến lên Bệnh viện Việt Đức nhưng cháu bé không qua khỏi do mất quá nhiều máu và các tổn thương nghiêm trọng.

Tin cùng chuyên mục