Sốc: “Bé hư” Balotelli sa sút phong độ vì…lợn cưng

  • 11/10/2014 19:57
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ -  Các fan hâm mộ của Liverpool chắc chắn sẽ vô cùng sốc khi biết nguyên nhân khiến tiền đạo rất được kỳ vọng Balotelli sa sút trong thời gian vừa qua lại là bởi chú lợn cưng tên Super của cầu thủ khác người này.
Chuyển đến sân Anfield với mức phí 16 triệu bảng cùng rất nhiều kỳ vọng nhưng tất cả những gì Balotelli làm được tính đến thời điểm này chỉ là 1 bàn thắng ở Champions League.
Sốc: “Bé hư” Balotelli sa sút phong độ vì…lợn cưng ảnh 1
Balotelli đang chơi tệ hại trong màu áo Liverpool...

Phong độ đáng thất vọng trong thời gian qua của siêu quậy này theo tiết lộ của báo chí Anh chính là do việc thiếu vắng chú lợn cưng, "bùa may mắn" của tiền đạo 24 tuổi này. Do không thể mang thú cưng khác người của mình sang xứ sở sương mù vì những điều lệ nghiêm ngặt của Bộ Môi trường, thực phẩm và nông thôn ở Anh, Balotelli sinh “nhớ” và không còn là chính mình.
Sốc: “Bé hư” Balotelli sa sút phong độ vì…lợn cưng ảnh 2
...vì nhớ chú lợn cưng Super ?

Tiền đạo đã ghi tổng cộng 26 bàn thắng, tính riêng ở Serie A trong 2 mùa giải gần đây hiện giờ vẫn chưa 1 lần “khai hoả” kể từ khi trở lại Anh khoác áo Liverpool. 

Theo luật, nếu Balotelli không thể chứng minh giấy tờ hoặc là người lai giống ra chú lợn Super, hay lấy giấy chứng nhận đã tiêm đầy đủ vắc-xin cũng như bảo đảm thú cưng của mình không có bệnh tật gì thì tiền đạo sinh năm 1990 sẽ không thể đưa “bạn đồng hành” của mình sang Anh.

Có vẻ như Ban lãnh đạo Liverpool sẽ phải tìm cho Balotelli 1 chú thú cưng khác, nếu muốn chân sút của mình “nhả đạn” trong thời gian tới để đáp ứng kỳ vọng của đội nhà cũng như người hâm mộ.

Tin cùng chuyên mục