Balotelli ăn mừng như đứa trẻ sau pha lập công đầu tiên cho Liverpool

  • 17/09/2014 08:36
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTĐ - “Siêu quậy” Italia đã chọn cách ăn mừng là chụp ảnh tự sướng sau khi có bàn thắng đầu tiên kể từ khi chuyển về khoác áo Liverpool với pha dứt điểm kỹ thuật mở tỷ số trong thắng lợi 2-1 của Quỷ đỏ Merseyside trước Ludogorets tại Champions League.
Đó là tình huống diễn ở phút 81 khi Balotelli xoay trở khéo léo trong vòng cấm trước khi vẩy bóng vào góc xa, hạ gục thủ thành đối phương, mở tỷ số cho Liverpool trong trận đấu đầu tiên của Lữ đoàn đỏ ở giải đấu danh giá nhất châu Âu sau 5 năm vắng bóng.
Balotelli ăn mừng như đứa trẻ sau pha lập công đầu tiên cho Liverpool ảnh 1
Balotelli đã "khai hoả" sau 3 trận đấu cho Liverpool

Clip bàn thắng đầu tiên của Super Mario trong màu áo CLB mới
Như vậy phải đợi tới trận thứ 3, Super Mario mới có bàn thắng đầu tiên trong màu áo The Kop. Dù chỉ là pha lập công vào lưới đội bóng ít tên tuổi là Ludogorets nhưng đây sẽ là động lực để “Bad Boys” chơi thăng hoa hơn trong các trận đấu sắp tới.
Balotelli ăn mừng như đứa trẻ sau pha lập công đầu tiên cho Liverpool ảnh 2
Thắng lợi đầu tiên ở Champions League sau 5 năm của Lữ đoàn đỏ 
Để ăn mừng cột mốc quan trọng này, Balotelli đã chọn cách ăn mừng hết sức “xì teen” là chụp ảnh tự sướng cùng đội trưởng Steven Gerrard, người ấn định thắng lợi 2-1 cho đội chủ sân Anfield trên chấm phạt đền ở phút bù giờ trong trận đấu này.

Super Mario trong bức hình "tự sướng" cùng Gerrard Liverpool đánh dấu sự trở lại giải đấu danh giá nhất châu Âu bằng 3 điểm trọn vẹn trước Ludogorets

Super Mario trong bức hình "tự sướng" cùng Gerrard Liverpool đánh dấu sự trở lại giải đấu danh giá nhất châu Âu bằng 3 điểm trọn vẹn trước Ludogorets

Tin cùng chuyên mục