Smartband SW-B100 mới ra mắt của Lenovo có gì “hot”?

  • 29/10/2014 16:31
  • 0 bình luận
  • Thanh Tâm
  • In bài
ANTĐ -Lenovo mới ra mắt chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng - Smartband SW-B100, thuận tiện theo dõi sức khỏe và có thể dùng để mở khóa máy tính. 

Theo trang web Khoa học Công nghệ Ubergizmo ngày 27-10 đưa tin, ngày 26-10 trên website của  Lenovo xuất hiện chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên của hãng - Smartband SW-B100, trước đó còn gọi là thiết bị theo dõi vận động. Hiện vẫn chưa rõ sản phẩm này có được tiêu thụ ngoài thị trường Trung Quốc hay không.

Tuy nhiên, đối với sản phẩm này, Lenovo hiện vẫn chưa có bất kỳ một phát biểu nào từ phía quan chức. Trong mục giới thiệu sản phẩm trên website có viết rằng: sản phẩm này là thiết bị đeo dành cho những người trẻ tuổi “quan tâm tới sức khỏe bản thân, yêu thích sáng tạo khoa học công nghệ”.
Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Smartband SW-B100 của Lenovo

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Smartband SW-B100 của Lenovo

Vòng đeo tay theo dõi sức khỏe Smartband SW-B100 của Lenovo

Đến nay, các hãng công nghệ ra mắt thiết bị đeo không còn là chuyện đáng kinh ngạc, bởi nó đã trở thành xu thế chính của thị trường. Trên thực tế, người tiêu dùng cũng mong muốn hãng mình yêu thích có thể sản xuất ra một thiết bị hoặc  đồng hồ thông minh để theo dõi tình trạng sức khỏe.

Chức năng của chiếc đồng hồ này cũng tương tự như các sản phẩm cùng loại của các hãng khác, bao gồm chức năng đếm bước, thống kê lượng tiêu hao kalo, tính cự ly di chuyển, đo nhịp tim, phân tích thói quen giấc ngủ và cung cấp một ứng dụng cho phép người dùng “vẽ” đồ thị dữ liệu hàng ngày, hàng tuần, hoặc hàng tháng.

Tuy về mặt công nghệ thì chiếc đồng hồ thông minh này không chạy trên hệ điều hành Android Wear nổi tiếng của Google, nhưng vẫn có chức năng cơ bản hiển thị cuộc gọi và tin nhắn khi tích hợp với các thiết bị iOS hay Androi, thậm chí có thể kết nối cả với mạng xã hội như Facebook.

Nhưng tính năng thú vị nhất của Smartband SW-B100 chính là nếu đặt PC và vòng đeo này cạnh nhau, nó có thể tự động mở hay khóa máy tính mà không cần phải nhập password bằng tay. Hiện vẫn chưa có thông tin nào của nhà chức trách về giá bán lẻ và hướng tiêu thụ của Smartband SW-B100.

Theo Thời báo Hoàn Cầu

Tin cùng chuyên mục