Sinh viên vừa bị đuổi liều lĩnh cướp của, giết người giữa ban ngày

  • 13/11/2012 08:40
  • 0 bình luận
  • Hạ Băng – Hà Thanh
  • In bài
ANTĐ - Ngày 12/11 tại số nhà 271, tổ 72, phường Nguyễn Thái Học, TP Yên Bái (tỉnh Yên Bái) đã xảy ra một vụ giết người, cướp của, nạn nhân là bà Nguyễn Thị Yên, sinh năm 1963.

Khoảng 9h 20’, khi ông Đặng Văn Đức, sinh năm 1958 (chồng nạn nhân) đi ăn sáng về thì phát hiện xác vợ mình nằm trên nền bếp. Thông tin ban đầu, nạn nhân bị một vật nhọn đâm vào cổ dẫn đến tử vong. Theo những người có mặt đầu tiên tại hiện trường thì chiếc xe Sirius của gia đình được bật sẵn khóa điện và quay đầu ra cửa, chiếc tủ tường bị cậy khóa, quần áo và một số vật dụng khác bị thủ phạm vứt trên nền nhà.

Sinh viên vừa bị đuổi liều lĩnh cướp của, giết người giữa ban ngày ảnh 1
Hiện trường vụ việc

Qua quá trình điều tra lực lượng công an xác định đối tượng đã tẩu thoát từ phía sau nhà. Đối tượng cao khoảng trên 1,5m, mặc đồ màu đen, đội mũ bảo hiểm màu vàng. Sau 6 tiếng đồng hồ, đến 14h30 cùng ngày lực lượng công an Yên Bái  phối hợp với công an tỉnh Lào Cai bắt được hung thủ vụ giết người là Hoàng Hữu Hùng, sinh năm 1991, nguyên là sinh viên trường Cao đẳng Y tế Yên Bái, thường trú tại xã Việt Hồng huyện Trấn Yên (Yên Bái) khi Hùng đang lẩn trốn tại huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai. Tại cơ quan điều tra, tên Hùng đã khai nhận hành vi cướp của giết người của mình.

Theo thông tin từ Trường CĐ Y tế Yên Bái, Hoàng Hữu Hùng là học sinh đã bị trường kỷ luật buộc thôi học theo QĐ số 508/QĐ-CĐYT ngày 19/10/2012 vì lỗi đánh bạc, ăn cắp. 

Cơ quan chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để sớm đưa hung thủ ra xét xử trước pháp luật.

Tin cùng chuyên mục