• Ớn lạnh trước những chiếc xe "tử thần" lao trên đường phố

  Ớn lạnh trước những chiếc xe "tử thần" lao trên đường phố

  ANTD.VN - Hàng ngày khi lưu thông trên đường, bất cứ ai cũng có nguy cơ bị thương do những chiếc xe “tử thần” dừng đỗ hoặc lao vun vút ở khắp phố phường Hà Nội. Chỉ cần 1 tiếng đồng hồ trên các tuyền đường gần phố Đê La Thành (một điểm chuyên cung cấp vật liệu xây dựng), những hình ảnh sau đây chắc chắn khiến nhiều người phải ớn lạnh...

 • “Sinh vật lạ” trong mì ăn liền là tin đồn vô căn cứ

  “Sinh vật lạ” trong mì ăn liền là tin đồn vô căn cứ

  ANTĐ - Hết thông tin phát hiện giun sán, đỉa trong các sản phẩm bim bim, sữa bột… thì thời gian gần đây, người tiêu dùng cả nước lại thêm rùng mình trước phản ánh về việc có “sinh vật lạ” trong một số sản phẩm mì ăn liền. Tuy nhiên qua xác minh, đây chỉ là những tin đồn thiếu căn cứ.

 • Người tiêu dùng cần được bảo vệ trước tin đồn

  Người tiêu dùng cần được bảo vệ trước tin đồn

  ANTĐ - Nhờ sự phát triển của Công nghệ thông tin, việc chia sẻ thông tin cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng, nhưng nếu người dùng không khéo léo và tỉnh táo lựa chọn thông tin thì có thể dẫn đến việc “vô tình tiếp tay” cho những thông tin thất thiệt bùng phát, kéo theo hậu quả là chính người tiêu dùng cũng trở thành nạn nhân của những tin đồn này. Câu hỏi đặt ra là bản thân mỗi chúng ta, với tư cách là người tiêu dùng, đã biết tìm cho mình nguồn tin xác thực chưa? 

 • Ngâm quần áo mới mua vào nước, "dòi bọ" bò ra lúc nhúc

  Ngâm quần áo mới mua vào nước, "dòi bọ" bò ra lúc nhúc

  ANTĐ - Ngày 16-1, chị Ngô Thị Kim Oanh (trú ở thôn Quang Hưng, xã Hòa Quang Nam, huyện Phú Hòa, Phú Yên) cho biết, sau khi ngâm bộ quần áo nữ mới mua ở chợ xã về, thì đột nhiên xuất hiện nhiều sinh vật lạ bò lúc nhúc trên áo.

 • Kinh sợ nhìn chú lợn... mặt người

  Kinh sợ nhìn chú lợn... mặt người

  ANTĐ - Những người dân thuộc ngôi làng xa xôi của Guatemala đã kinh hãi khi chứng kiến chú lợn con vừa mới sinh ra nhưng mang... khuôn mặt người.