Shane Filan - thành viên của nhóm nhạc Westlife đến Việt Nam lần 2

  • 14/07/2017 21:47
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTD.VN -Nam ca sĩ Shane Filan - thành viên của nhóm nhạc Westlife sẽ có một đêm nhạc với tên gọi "Love Always" vào ngày 16-7 tại sân khấu Lan Anh, TP Hồ Chí Minh.  

"Love Always Tour 2017" đánh dấu lần thứ 2 Shane Filan đến Việt Nam. Năm 2014, Shane đã ghé thăm lần đầu trong tour diễn “You And Me”. Lần trở lại này có thể nói rất ý nghĩa với Shane Filan. Anh tỏ ra vô cùng hào hứng đối với khán giả Việt Nam vì hiệu ứng  tốt mà khán giả mang lại trong tour diễn lần trước. Trong đêm diễn này, Shane Filan trình bày những bài hát trong album mới và không quên lấy lòng fan bằng những bài hit cũ của Westlife như: My love, Uptown girl, You raise me up, Flying without wings.

Shane Filan - thành viên của nhóm nhạc Westlife đến Việt Nam lần 2

Westlife là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới vào thập niên 1990-2000. Cái tên Westlife đi liền với những ca khúc thuộc nằm lòng của thế hệ 8X, 9X đời đầu như: My Love, You Raise Me Up, Nothing’s Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, More Than Words,…

Shane Filan - cựu trưởng nhóm Westlife sở hữu chất giọng ấm áp, đốn tim khán giả, anh cũng phát huy khả năng sáng tác với một số ca khúc đặc sắc: Fragile Heart, Bop Bop Baby, I Wanna Grow Old With You, Don't Say It's Too Late, Love Crime, Crying Girl,...

Đặc biệt, Bop Bop Baby là single đạt Hạng 5 trên bảng xếp hạng đĩa đơn Anh. Thành tích của Westlife tại thời điểm đó cũng rất đáng tự hào: Hơn 44 triệu album tại hơn 40 nước trong đó có hơn 12 triệu album tính riêng tại Anh, 14 lần đĩa đơn số 1 tại Anh và 13 lần đĩa đơn số 1 tại Ireland.

Vào 19-10-2011, 4 thành viên Westlife đột ngột tuyên bố tan rã. Tách khỏi Westlife là một quyết định khó khăn nhưng cũng đầy dũng cảm của Shane Filan. Âm nhạc của anh giờ đây đã có những nét riêng khác hẳn ngày cũ. Việc chọn dòng nhạc dân gian quê hương giúp tiếng hát của Shane có độ sâu và truyền cảm hơn, nhất là khi nó đã không còn bị phụ thuộc vào sự hòa giọng của 4 thành viên Westlife cũ.

Trong sự nghiệp solo của mình, Shane Filan đã phát hành 2 album. Gần đây nhất là "Love Always" cùng ca khúc hit "This I Promise You", nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ. Tour diễn lần này cũng lấy cảm hứng từ album trên.

Shane Filan - thành viên của nhóm nhạc Westlife đến Việt Nam lần 2

Chia sẻ về “Love Always”, Shane Filan gọi đó là một “bộ sưu tập các bài hát yêu thích cổ điển của tôi. Đó một album tôi đã ấp ủ trong một thời gian dài và đây là một album đầy đủ các bản ballad tuyệt vời". Anh cho biết những người yêu mến anh thường xuyên gợi ý cho anh nên hát một số ca khúc như: Heaven, Eternal Flame,... Vì vậy, anh quyết định thu âm tất cả những bài hát đó và đặt chúng vào một album.

Điều đặc biệt nhất của chương trình lần này là Shane Filan sẽ có một buổi giao lưu cùng người hâm mộ vào chiều ngày 16-07. Khán giả sẽ được nghe Shane Filan chia sẻ về cuộc sống, công việc và hát giao lưu cùng với khán giả.

Tin cùng chuyên mục