Sẽ cắt dịch vụ 463 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định

  • 22/07/2013 16:10
  • 0 bình luận
  • Minh Trí
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 20-4, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã đề nghị các doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ đối với 463 số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định. 

Trong số này có 256 thuê bao Viettel, 157 thuê bao Vinaphone, 45 thuê bao Mobifone, 4 thuê bao Vietnamobile, 1 thuê bao VNPT Hà Nội. Các số điện thoại quảng cáo sai quy định cho các dịch vụ: Khoan cắt bê tông, quảng cáo bất động sản, hút bể phốt, cáp quang và internet, cho thuê nhà trọ, hỗ trợ cho vay vốn và cầm đồ, tuyển nhân viên, chuyển đồ trọn gói… Quận Thanh Xuân và Hà Đông là 2 địa bàn xuất hiện nhiều số điện thoại quảng cáo, rao vặt sai quy định nhất. 

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đề nghị các doanh nghiệp viễn thông tạm ngừng cung cấp dịch vụ hai chiều với các số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định và hướng dẫn chủ thuê bao khi có thắc mắc liên hệ tới Phòng văn hóa thông tin quận, huyện để giải quyết. Các doanh nghiệp viễn thông sẽ báo cáo kết quả thực hiện về Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội trước ngày 5-5. 

Tin cùng chuyên mục