Sao trẻ Stoke trả giá đắt vì tội giết người tình

  • 08/09/2012 17:31
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao 18 tuổi của Stoke City, Andrew Hall vừa chính thức nhận án tù chung thân vì tội giết người dã man!
Sao trẻ Stoke trả giá đắt vì tội giết người tình

Kẻ sát nhân Andrew và người tình xấu số

Chiều hôm nay, tại tòa án Luton Crown Court, Andrew đã chính thức nhận tội giết dã man người tình 15 tuổi, Megan-Leigh Peat. Kẻ sát nhân lập tức nhận án tù chung thân (không được ân xá trong ít nhất 10 năm).

“Megan không bao giờ được cảm nhận thêm sự hồi hộp hay phấn khích khi hoàn tất những bài kiểm tra, thi lên cấp học cao hơn, dự sinh nhật 18 tuổi hoặc làm phù dâu cho một người bạn. Cuộc sống cô bé đã kết thúc trong tay bạn trai ở tuổi 15”, thẩm phán Foster xót xa.

Vào lúc 1 giờ 30 sáng ngày 9-7 vừa rồi, Andrew Hall và Megan ở riêng trong phòng bếp nhà một người bạn của cả 2. Giữa cặp đôi xảy ra cãi vã. Andrew nổi máu ghen tuông. Gã sát nhân lập tức dùng dao đâm liên tiếp 60 nhát vào cổ, ngực và đầu nạn nhân. Cô gái trẻ 15 tuổi tử vong tại chỗ vì mất máu quá nhiều.

Vào đêm diễn ra án mạng, cầu thủ Stoke đã đến một quán bar xem Euro 2012 cùng bạn bè và uống khá nhiều bia. Chếnh choáng hơi men, Andrew tìm về với bạn gái và vụ thảm án xảy ra.

“Tôi nghĩ tôi vừa giết bạn gái của mình. Lạy Chúa tôi, tôi yêu cô ấy rất nhiều. Tôi đã làm gì vậy?”, Andrew tay đầy máu, vừa hét vừa chạy trước sự chứng kiến của đám bạn.

Tại tòa, Andrew đã thành thực nhận tội: “Tôi đã hủy hoại cuộc sống, sự nghiệp của tôi, giống như cách tôi hủy hoại cuộc đời cô ấy”.

Sự nghiệp cầu thủ của Andrew coi như đã chấm hết.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục