Sao Napoli suýt thiệt mạng

  • 10/06/2011 15:38
  • 0 bình luận
  • H.N
  • In bài
(ANTĐ) - Ngôi sao đang khoác áo Napoli - Hugo Campagnaro đã may mắn sống sót sau vụ tai nạn ô tô tại tỉnh Cordoba (Argentina) vào hôm thứ 5 vừa qua.

Sao Napoli suýt thiệt mạng

(ANTĐ) - Ngôi sao đang khoác áo Napoli - Hugo Campagnaro đã may mắn sống sót sau vụ tai nạn ô tô tại tỉnh Cordoba (Argentina) vào hôm thứ 5 vừa qua.

Sao Napoli suýt thiệt mạng ảnh 1
Hugo Campagnaro may mắn thoát chết sau vụ tai nạn kinh hoàng

Theo báo chí Argentina và Italia đưa tin, trong kỳ nghỉ hè tại quê nhà Argentina, chiếc xe Toyoa SUV do Hugo Campagnaro điều khiển đã tông thẳng vào chiếc xe Volkswagen Polo đi từ hướng ngược chiều tại tỉnh Cordoba.

Vụ va chạm kinh hoàng khiến 3 người thiệt mạng. Campagnaro ngay lập tức được đưa vào bệnh viện, trong khi đó người bạn Alvaro Castelli đi cùng anh và 2 người khác trên chiếc xe Volkswagen Polo tử nạn ngay tại chỗ.

Theo tiết lộ của ông Sergio Castillo - chú của Hugo Campagnaro,  trung vệ 30 tuổi chỉ bị một chấn thương nhỏ ở đầu nhưng không nghiêm trọng. Castillo cũng xác nhận, may mà vợ của Campagnaro không có mặt trong vụ tai nạn kinh hoàng trên.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là thông tin một chiều từ phía ông chú Castillo, còn mức độ chính xác chấn thương của Hugo Campagnaro vẫn chưa được tiết lộ cụ thể. Nhưng có thể khẳng định rằng, đây quả là cú sốc khủng khiếp với Campagnaro. Hiện, khả năng trung vệ 30 tuổi người Argentina có thể vượt qua được cú sốc tâm lý để trở lại sân cỏ cũng đang bị đặt dấu hỏi.

Campagnaro sinh ngày 27-6-1980, khởi nghiệp từ đội bóng quê nhà Deportivo Moron năm 1998 trước khi sang Italia khoác áo Piacenza (2002-2007) và Sampdoria (2007-2009). Chuyển tới Napoli hè 2009, trung vệ này góp công lớn giúp đội bóng xứ Naples kết thúc Serie A 2010/11 ở vị trí thứ 3, giành vé dự Champions League mùa tới.

H.N

(Tổng hợp)

(Tổng hợp)

Tin cùng chuyên mục