“Sao” MU bị phạt vì bất hợp tác với cảnh sát

  • 16/04/2012 08:50
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Do có hành vi từ chối thử nồng độ cồn trong hơi thở khi đang điều khiển xe tại quê nhà Brazil nên tiền vệ Anderson của MU đã bị cảnh sát phạt tiền và tịch thu giấy phép lái xe.
“Sao” MU bị phạt vì bất hợp tác với cảnh sát

Do đang trong thời gian điều trị chấn thương gân kheo chân trái nên Anderson đã tranh thủ về quê nhà ở thành phố Porto Alegre để tổ chức sinh nhật lần thứ 24 của mình (hôm 13-4 vừa qua).

Sau khi tổ chức sinh nhật và “đập phá” cũng các chiến hữu của mình, Anderson đã lái xe về nhà. Khi được cảnh sát ở một trạm kiểm soát tại Porto Alegre yêu cầu xuống xe để thử nồng độ cồn trong hơi thở, tiền vệ MU đã tỏ thái độ bất hợp tác.

Theo luật pháp Brazil, khi một người đang điều khiển xe lưu thông trên đường có hành vi từ chối đo nồng độ cồn trong hơi thở, họ sẽ lập tức bị phạt tiền và tịch thu giấy phép lái xe. Và Anderson cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Sau vụ việc này, cựu cầu thủ Porto đã phải để vệ sĩ của mình lái xe đưa về nhà.

Mặc dù vậy, tuyển thủ Brazil đã lên tiếng phủ nhận việc anh có thái độ bất hợp tác với nhà chức trách. Bên cạnh đó, Anderson cũng khẳng định, anh đã bị cảnh sát gọi lại khi vừa rời khỏi nhà của một người thân.

Theo Dân Việt

Tin cùng chuyên mục