Sao Arsenal chưa biết nhiều về "đối thủ"

  • 16/07/2013 17:31
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay (16-7), 3 cầu thủ Arsenal là Mikel Arteta, Kieran Gibbs và Carl Jenkinson đã có cuộc giao lưu với người hâm mộ tại trụ sở CTX Holdings.
Sao Arsenal chưa biết nhiều về "đối thủ"

Nhiệt tình trả lời câu hỏi của phóng viên cũng như người hâm mộ

Nhân dịp Arsenal tới Việt Nam du đấu, CTX Holdings đã kết hợp cùng Eximbank tổ chức buổi giao lưu giữa các ngôi sao Arsenal với người hâm mộ.

Tới dự buổi giao lưu này, phía Arsenal gửi đến 3 ngôi sao là đội trưởng Mikel Arteta, Kieran Gibbs và Carl Jenkinson.

Cả 3 cầu thủ đã rất cởi mở, trả lời hàng chục câu hỏi và ký tặng cho các cổ động viên.

Sao Arsenal chưa biết nhiều về "đối thủ" ảnh 2
Đại diện CTX Holdings trao quà lưu niệm cho các cầu thủ Arsenal

Trước câu hỏi dành cho cầu thủ chơi cánh phải Gibbs là “cánh trái của đội tuyển Việt Nam rất mạnh, anh đã tìm hiểu và có sự chuẩn hay chưa?”.

Gibbs thú thực: “Tôi chưa có cơ hội để nghiên cứu về các cầu thủ thuộc cánh trái của Việt Nam. Tuy nhiên tôi rất vui mừng khi được gặp thử thách này và sẵn lòng cọ xát với cánh trái của các bạn”.

Sao Arsenal chưa biết nhiều về "đối thủ" ảnh 3
Ký tặng người hâm mộ

Chiều mai (17-6), trận đấu giữa các ngôi sao Arsenal và Đội tuyển Việt Nam sẽ diễn ra, tuy nhiên các cầu thủ Arsenal vẫn chưa biết nhiều về “đối thủ” của mình.

Đội trưởng Mikel Arteta cho biết: “Tôi chưa có cơ hội để biết cầu thủ nổi tiếng nào của Việt Nam. Tuy nhiên tôi nghĩ trước trận đấu chiều tối mai, chúng tôi sẽ có những giao lưu và tìm hiểu về các cầu thủ xuất sắc nhất của các bạn. Tôi đang mong chờ đến ngày mai để được biết thêm về các cầu thủ Việt Nam”.

Tin cùng chuyên mục