Sang Việt Nam, huyền thoại Barca bị xui... cắt tóc

  • 08/04/2016 18:06
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Trung vệ huyền thoại Carles Puyol bị chính đàn anh Ruud Gullit xui cắt phăng đi mái tóc dài vốn đã là thương hiệu, để thoải mái hơn dưới thời tiết oi ả ở TP.HCM.

Hai tên tuổi lẫy lừng một thời làng bóng thế giới, Ruud Gullit và Carles Puyol đang có mặt ở Việt Nam, với điểm dừng chân đầu tiên trên hành trình đưa chiếc cúp UEFA Champions League danh giá tới với người hâm mộ Việt Nam của Heineken, là TP.HCM.

Sang Việt Nam, huyền thoại Barca bị xui... cắt tóc ảnh 1

Cựu trung vệ Puyol ở TP.HCM hôm nay

Ở tuổi 53, Gullit trông khác hơn nhiều so với những gì người hâm mộ hình dung về ông (mái tóc xoăn dài đúng chất Suriname như thời còn thi đấu), nhưng cựu danh thủ người Hà Lan vẫn vô cùng phong độ.

Sang Việt Nam, huyền thoại Barca bị xui... cắt tóc ảnh 2

Anh nhiệt tình ký tặng cho những người hâm mộ Barca

Cựu HLV và cầu thủ của Chelsea cho biết, ông từng "xuống tóc" năm 2000 để "là một người bình thường", và với thời tiết oi ả ở TP.HCM lúc này, ông cũng đưa ra lời khuyên cho Carles Puyol rằng nên cắt tóc, trước tình cảnh mái tóc dài của cựu trung vệ Barca khiến anh trông rất vất vả giữa trời nóng.

Sang Việt Nam, huyền thoại Barca bị xui... cắt tóc ảnh 3

Ruud Gullit trông rất phong độ ở tuổi 53

"Tôi từng có một đặc điểm để người ta dễ nhận ra mình, đó là mái tóc dài. Thế nên, đi đâu tôi cũng dễ bị phát hiện. Tôi quyết định cắt nó đi vào năm 2000, để làm một người... bình thường. Tôi nghĩ Puyol có lẽ cũng nên làm vậy nếu có trở lại Việt Nam", Gullit dí dỏm trêu "đàn em" của mình.

Sang Việt Nam, huyền thoại Barca bị xui... cắt tóc ảnh 4

Hai huyền thoại của bóng đá thế giới bên cúp bạc Champions League

Trong khi đó, Puyol chia sẻ sẽ dành thời gian trong những ngày tới để thưởng thức các món ăn của ba miền Việt Nam, khi huyền thoại của Barca sẽ "hộ tống" cúp bạc UEFA Champions League tới Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội và Hải Phòng trong những ngày tiếp theo, sau khi giao lưu với các CĐV ở TP.HCM vào tối nay, 8-4.

Sang Việt Nam, huyền thoại Barca bị xui... cắt tóc ảnh 5

Tin cùng chuyên mục