Hướng tới đại hội đại biểu công đoàn CATP Hà Nội lần thứ II:

Sáng tạo để tiếp tục đi lên

  • 21/11/2012 06:33
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTĐ - “Trong điều kiện khó khăn chung, nhưng chúng ta đã đứng vững, đảm bảo cuộc sống cho hơn 100 lao động, song để tờ báo tiếp tục phát triển trong tương lai, cần phải sáng tạo nhiều hơn nữa”, Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập Báo ANTĐ đã nhấn mạnh như vậy tại Đại hội Công đoàn báo lần thứ III, tổ chức sáng qua 20-11.
Sáng tạo để tiếp tục đi lên ảnh 1
Hoạt động xã hội từ thiện là một điểm mạnh của Công đoàn Báo An ninh Thủ đô
(Trong ảnh: Thượng tá An Văn Huân, Phó TBT Báo ANTĐ trao quà cho người nghèo ở Sơn La)

Trong nhiệm kỳ 2008-2012, hoạt động của Công đoàn Báo ANTĐ đã có những bước phát triển mạnh mẽ, thu được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Nổi bật nhất trong đó phải kể đến phong trào thi đua với nhiều thành tích nổi bật: Về chuyên môn, đoàn viên công đoàn Báo ANTĐ luôn giành được các giải cao trong các cuộc thi tác phẩm báo chí. Phong trào thi đua lao động sáng tạo được đẩy mạnh, góp phần cho ra đời nhiều sản phẩm hay, có giá trị cao, phục vụ đắc lực nhiệm vụ chính trị cũng như công chúng. Các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cũng thường xuyên được tổ chức, không chỉ nâng cao đời sống tinh thần cho đoàn viên công đoàn, mà còn giúp Báo ANTĐ giữ được vị thế vững chắc của mình.

Đặc biệt, hoạt động xã hội tình nghĩa, vẫn tiếp tục được đẩy mạnh, được lãnh đạo các cấp, dư luận báo chí và bạn đọc cả nước đánh giá cao… Ngoài ra, đoàn viên công đoàn luôn được quan tâm, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp nên có ý thức hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, ngày càng gắn bó chặt chẽ với tổ chức công đoàn, với tờ báo. 

Phát biểu tại đại hội, Thượng tá Ngô Quốc Chính, Trưởng ban cán sự công đoàn CATP Hà Nội mong muốn tập thể công đoàn báo ANTĐ sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đó trong nhiệm kỳ mới, đồng thời khẳng định Công đoàn CATP sẽ luôn quan tâm đến các khó khăn trong hoạt động của công đoàn báo để có giải pháp khắc phục, hỗ trợ kịp thời.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2012-2014 gồm 7 đồng chí. Đại hội cũng đã bầu 15 đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn CATP lần thứ II.

Tin cùng chuyên mục