Sân bay Manchester sơ tán khẩn cấp vì một gói hàng khả nghi

  • 23/09/2019 17:46
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN -Một nhà ga của sân bay Manchester ở thành phố Manchester, Anh hôm nay (23-9) phải đóng cửa tạm thời và sơ tán hành khách sau khi phát hiện một gói hàng khả nghi, khiến mọi người lo sợ có bom.
Một nhà ga sân bay Manchester ngừng hoạt động vì gói đồ khả nghi ngày 23-9-2019

Một nhà ga sân bay Manchester ngừng hoạt động vì gói đồ khả nghi ngày 23-9-2019

Giới chức sân bay Manchester cho biết, họ đã thực hiện một “cuộc sơ tán khẩn cấp” tại một nhà ga “vì rủi ro tiềm ẩn từ một gói hàng”.

Những hình ảnh và video hiện trường được đăng tải trên các trang mạng xã hội cho thấy, hàng trăm hành khách được sơ tán khỏi hiện trường. “Cảnh sát vũ trang có mặt ở khắp mọi nơi, và rất nhiều xe cứu thương”, một công nhân địa phương nói.

Lực lượng cảnh sát vùng Greater Manchester cho biết, một đội xử lý bom đã được cử đến hiện trường, đồng thời xác nhận họ đã bắt giữ một người đàn ông khả nghi.

“Lực lượng cảnh sát hiện đang tìm hiểu về thông tin một gói hàng đáng ngờ tại nút giao thông vận tải thuộc sân bay Manchester. Các yêu cầu khác đang được thực hiện. Chúng tôi đã phong tỏa hiện trường và mọi người được khuyến khích làm theo chỉ dẫn của các cảnh sát. Xe điện, xe lửa và xe buýt hiện đang bị tạm ngừng lưu thông qua nút giao thông này”, một phát ngôn viên của lực lượng cảnh sát cho hay.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục