• Lộ diện bạn gái mới nóng bỏng của vua golf Bắc Ireland

  Lộ diện bạn gái mới nóng bỏng của vua golf Bắc Ireland

  ANTĐ - Nhờ tình yêu của siêu mẫu và ca sĩ người Ireland, Nadia Forde, Rory McIlroy vừa chơi như “lên đồng” và đăng quang tại giải The Open ở tuổi 25, để đi vào lịch sử khi trở thành tay golf trẻ thứ 3, sau Jack Nicklaus (23) và Tiger Woods (24) giành 3 giải major.

 • Nỗ lực săn cảnh Hà Nội thanh vắng hiếm hoi

  Nỗ lực săn cảnh Hà Nội thanh vắng hiếm hoi

  ANTĐ - Cả nằm ồn ào, náo nhiệt, sự thanh vắng lạ thường vào sáng mồng 1 Tết nguyên đán trở nên thật hiếm hoi. Nhiều người đổ ra đường vào sáng sớm hôm nay và nỗ lực lưu lại những hình ảnh hiếm hoi này.

 • Nét xưa nơi chợ Thàng Tín

  Nét xưa nơi chợ Thàng Tín

  ANTĐ - Chúng tôi lạc vào chợ phiên Thàng Tín như một sự tình cờ, sau khi rời đồn biên phòng Thàng Tín để bắt đầu hành trình vượt Tây Côn Lĩnh, phiên chợ trong mây ấy đã để lại nhiều dấu ấn khó quên cho những người thích trải nghiệm.

 • Jessica Biel chia sẻ về tuổi trẻ ngang tàng

  Jessica Biel chia sẻ về tuổi trẻ ngang tàng

  ANTĐ - Những khung hình đẹp gợi cảm, cùng thân hình nóng bỏng của nữ diễn viên Jessica Biel thật trái ngược với chia sẻ của cô rằng khi còn trẻ, cô là một cô gái khá nổi loạn, thậm chí cô còn không ngại đánh nhau với con trai.

 • Pax Thiên 'dọa bắn' paparazzi

  Pax Thiên 'dọa bắn' paparazzi

  ANTĐ - Cậu bé con nuôi gốc Việt của Angelina Jolie và Brad Pitt chĩa khẩu súng đồ chơi vào các tay săn ảnh khi liên tục bị họ đeo bám trong chuyến mua sắm của ba mẹ con vào chiều 5/1.

 • Ferrari 458 Italia - "Ngựa đua" xuất xưởng

  Ferrari 458 Italia - "Ngựa đua" xuất xưởng

  ANTĐ - Chính thức là phải đến đầu năm 2012, Ferrari 458 Italia mới được sản xuất đại trà nhưng thực tế hiện nay chiếc xe đã có mặt ở một số thành phố Châu Âu.