Sa hố bùn thải khi đi mót quặng, người phụ nữ tử vong

  • 06/04/2019 17:31
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN - Cùng mấy người phụ nữ trong làng đi mót quặng, khi trở về, chị Huế không may bước vào khu vực bùn thải nên bị lún ngập người. Khi được cứu ra ngoài, người phụ nữ này đã tử vong.

Ngày 5-4, UBND xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, cho biết, công an đang điều tra nguyên nhân cái chết của người phụ nữ ở vũng bùn thải quặng. Nạn nhân là chị Lô Thị Huế (SN 1984) trú bản Poòng.

Sa hố bùn thải khi đi mót quặng, người phụ nữ tử vong ảnh 1Khu vực nơi chị Huế gặp nạn (ảnh: HN)

Theo đó, sự việc xảy ra vào chiều 5-4, chị Huế cùng một số người dân đi mót quặng ở một khu mỏ đã đóng cửa. Sau khi xong việc, trên đường trở về, chị Huế và chị Vi Thị Hương (trú bản Na Hiêng) không may đi vào khu vực bùn thải.

Khu vực này bùn dẻo nên hai người phụ nữ càng cố vùng vẫy đề thoát lên thì lại càng bị lún. Những người đi cùng đã cứu được chị Hương, khi đội cứu hộ có mặt, chị Huế đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳ Hợp đã có mặt khám nghiệm trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, hoàn cảnh gia đình chị Huế rất khó khăn, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết, thi thể chị Huế được người thân đưa về tổ chức mai táng.

Tin cùng chuyên mục