Ryan Giggs sắp lập nên kỳ tích

  • 02/10/2013 09:43
  • 0 bình luận
  • Ngọc Anh
  • In bài
ANTĐ - Nếu được ra sân trong trận đấu của Manchester United với Shakhtar Donetsk, trên đất Ukraine vào rạng sáng 3-10, Giggs sẽ chính thức vượt qua Raul để trở thành cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất tại Champions League.
Ryan Giggs sắp lập nên kỳ tích ảnh 1
Ryan Giggs sắp lập kỷ lục tại Champions League


Tiền vệ Ryan Giggs của Manchester United đang đứng trước ngưỡng cửa lịch sử - trở thành cầu thủ ra sân nhiều nhất tại Champions League. Tiền vệ kỳ cựu người xứ Wales hiện đang cùng cựu cầu thủ của Real Madrid, Raul Gonzalez sở hữu 144 lần ra sân, tại đấu trường danh giá nhất châu Âu này.

Bởi vậy, nếu như ra sân ở trận đấu với Shakhtar Donetsk vào rạng sáng mai 3-10, Giggs sẽ có 145 lần ra sân ở đấu trường danh giá của châu Âu, đồng nghĩa với việc vượt qua huyền thoại người Tây Ban Nha và trở thành cầu thủ có số trận nhiều nhất ở Champions League.

Ngoài việc sắp thiết lập nên kỷ lục về số lần ra sân tại Champions League, Giggs hiện đang nắm giữ một kỷ lục khác - cầu thủ nhiều tuổi nhất (37 tuổi 289 ngày) lập công tại đấu trường danh giá này - đó là bàn thắng vào lưới Benfica tại vòng bảng Champions League mùa giải 2011-2012.

Chứng kiến những gì đang diễn ra, huyền thoại của MU là Sir Bobby Charlton cho biết: "Tôi không thể tin rằng anh ấy đã gần 40. Giggs là một cầu thủ lớn và những gì mà anh ấy đã làm thật tuyệt vời. Càng tuyệt vời hơn, khi cậu ấy vẫn gắn bó với đội bóng".

Tin cùng chuyên mục