Rượu vào, nổi máu dê, hiếp dâm trẻ em trong nhà nghỉ

  • 04/06/2013 15:27
  • 1 bình luận
  • Minh Quang
  • In bài
ANTĐ - Sau buổi nhậu, cả nhóm rủ nhau vào nhà nghỉ, tại đây, Thảo và Tài đã giở trò đồi bại với bạn gái nhưng bất thành. Rốt cuộc, hai "con dê" đã phải trả giá bằng những năm tháng tuổi trẻ bị chôn vùi sau song sắt trại giam...

Theo tài liệu của cơ quan tiến hành tố tụng, tối 11-6-2012, Nguyễn Văn Thảo (SN 1988, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Kim Lan) và Phùng Thế Tài (SN 1991, trú tại xóm 1, xã Bát Tràng), Chử Hoàng Hà (SN 1995, trú tại xã Văn Đức), Nguyễn Thị B.Th (SN 1996, trú tại xã Đông Dư), Chử Quang Linh và Nguyễn Thị T (bạn cùng thôn với Th), đều ở huyện Gia Lâm, Hà Nội rủ nhau đi uống rượu.

Đến 2h 30 phút cùng ngày, cả nhóm rủ nhau vào nhà nghỉ Hồng Hà (ở phường Phúc Đồng, quận Long Biên) thuê phòng nghỉ. Trong đó, Th và Hà ở phòng 302, Linh và Thúy ở phòng 301, còn Thảo và Tài ở phòng 304.

Rượu vào, nổi máu dê, hiếp dâm trẻ em trong nhà nghỉ ảnh 1
Thảo và Tài tại phiên phúc thẩm vào sáng nay 4-6


Khi vừa lên phòng, Hà nhận được điện thoại của Thảo giả vờ gọi sang nhờ đi mua thuốc lá nhưng thực ra để Thảo "chỉ đạo" Hà. Khi nào Hà và Th quan hệ tình dục xong thì nhắn tin cho Thảo sang tiếp tục giao cấu với Th.

Nghe xong, Hà về phòng chốt cửa lên giường ôm bạn gái đòi "yêu" nhưng bị Th chống cự lại. Thấy thế Hà nói, nếu không cho anh quan hệ, lát bọn thằng Thảo sang nó cũng sẽ làm vậy.

Th sợ hãi xin Hà đưa về nhà nhưng lúc này Thảo và Tài đang đứng ngoài, gõ cửa gọi Hà khiến cho Th càng thêm phần sợ hãi. Chờ một hồi lâu thấy Hà không ra mở cửa nên Thảo chạy xuống lễ tân mượn chìa khóa phòng 302 để xông vào.

Vừa mở được cửa bước vào, Thảo cùng Tài "ra lệnh" cho Hà sang phòng Thảo "lấy hộ bao thuốc". Hà vừa đi khỏi, Thảo khóa cửa, tắt đèn rồi lên giường ngồi cạnh Th đòi giao cấu nhưng cô bé không đồng ý và van xin Thảo cho về.

Nhưng máu dê nổi lên, Thảo choàng tay đè Th nằm ngửa ra giường để thực hiện hành vi đồi bại. Nhằm giúp sức cho đồng bọn thỏa mãn thú tính, Tài cũng lao tới giữ tay Th để Thảo giao cấu nhưng bị cô bé chống cự quyết liệt nên bất thành.

Hành vi trên của Thảo và Tài đã bị Viện KSND quận Long Biên truy tố phạm vào tội "Hiếp dâm trẻ em" theo khoản 1, Điều 112 - BLHS.

Ngày 29-3-2013, TAND quận Long Biên mở phiên tòa xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Thảo 9 năm tù, còn Phùng Thế Tài 7 năm 6 tháng tù giam. Ngoài ra, hai bị cáo còn phải bồi thường cho bị hại với tổng số tiền 10 triệu đồng. Tuy nhiên, không bằng lòng với bản án sơ thẩm nê hai bị cáo kháng cáo lại bản án sơ thẩm.

Sau khi thụ lý và đưa vụ án ra xét xử theo trình tự phúc thẩm vào sáng nay 4-6, HĐXX phúc thẩm TAND TP Hà Nội đã tuyên y án sơ thẩm. 


Tin cùng chuyên mục