Ấn Độ:

Rượu “đểu” có độc khiến 35 người chết, 20 người đang cấp cứu

  • 19/06/2015 17:08
  • 0 bình luận
  • Trung Hiếu
  • In bài

ANTĐ - Cảnh sát thành phố Mumbai (Bombay) ở Ấn Độ cho hay, có ít nhất 35 người đã mất mạng sau khi uống loại rượu kém chất lượng có độc. Một nghi phạm đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra.

Các bệnh nhân được điều trị sau một vụ ngộ độc rượu ở Ấn Độ

Các bệnh nhân được điều trị sau một vụ ngộ độc rượu ở Ấn Độ

Các bệnh nhân được điều trị sau một vụ ngộ độc rượu ở Ấn Độ Cảnh sát địa phương nói rằng, các cư dân ở một khu ổ chuột thuộc khu vực Malad đã gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe sau khi uống rượu vào sáng thứ 4 (17/6). Hiện đang có hơn 20 người được điều trị tại các bệnh viện, và có khả năng số người chết trong vụ này sẽ còn tăng lên.

Vợ của một trong những nạn nhân trong vụ ngộ độc rượu nói trên – cô Tayra Khan – nói với báo giới rằng chồng cô đã phải nhập viện vào sáng sớm  thứ 5 (18/6), sau khi anh này “nôn và thấy đau dạ dày”.

“Anh ấy đã mất sau đó 3 tiếng, bỏ lại tôi với 3 đứa con nhỏ”, người phụ nữ khốn khổ bày tỏ.

Hồi tháng 1 vừa qua, có ít nhất 29 người đã thiệt mạng sau khi uống phải loại rượu “đểu” ở bang Uttar Pradesh.

Đáng chú ý, những vụ tử vong vì uống rượu kém chất lượng diễn ra khá thường xuyên tại Ấn Độ - nơi người dân thường hay uống những loại rượu rẻ tiền.

Có thể điểm qua một số sự cố đáng buồn khác liên quan tới rượu kém chất lượng ở Ấn Độ, như: Gần 170 người đã chết hồi năm 2011 ở bang West Bengal; ít nhất 30 người thiệt mạng ở Uttar Pradesh vào tháng 9/2009; hơn 100 người chết ở Gujarat vào tháng 7/2009.

Theo BBC

Tin cùng chuyên mục