Rùa tiên tri “phán” Brazil thắng Croatia trong trận mở màn World Cup 2014

  • 11/06/2014 17:18
  • 0 bình luận
  • Bạch Dạ
  • In bài
ANTĐ - Một chú rùa 25 năm tuổi có tên gọi “Đầu to” (Big Head) ở khu bảo tồn phía Bắc El Salvador vừa trổ tài tiên tri tại World Cup 2014 với dự đoán Brazil sẽ vượt qua Croatia trong trận mở màn ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh năm nay.

Nhiều người tin tưởng Big Head sẽ là “nhà tiên tri” thay thế xứng đáng cho Bạch tuộc Paul của Đức với những lần dự đoán siêu phàm tại VCK World Cup 2010 tại Nam Phi, trong đó bao gồm cả trận chung kết giữa Tây Ban Nha và Hà Lan.

Cách thức để Big Head trổ tài cũng không khác so với Paul khi các nhân viên ở khu bảo tồn có tên gọi Praia do Forte để thức ăn dưới lá cờ của Brazil và Croatia cũng như ở giữa (tượng trưng cho kết quả hòa).
Rùa tiên tri “phán” Brazil thắng Croatia trong trận mở màn World Cup 2014 ảnh 1

Chú rùa tiên tri 25 năm tuổi - Big Head

Lúc đầu, chú rùa 25 năm tuổi hướng về phía thức ăn ở khu vực giữa 2 lá cờ nhưng đột ngột đổi hướng về phía lá cờ Brazil. Các nhân viên ở khu bảo tồn El Salvador nghiêng về một kịch bản đầy kịch tính cho trận mở màn World Cup 2014, khi nhiều khả năng thầy trò HLV Felipe Scolari sẽ gặp khá nhiều khó khăn trước Croatia,  và chỉ vượt qua đối thủ ở những phút cuối, theo dự đoán của “rùa tiên tri”.
Rùa tiên tri “phán” Brazil thắng Croatia trong trận mở màn World Cup 2014 ảnh 2

Bạch tuộc Paul nổi tiếng toàn thế giới 4 năm trước

Người dân Trung Quốc mới đây cũng tổ chức dự đoán kết quả các trận đấu tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh ở Brazil năm nay nhờ những chú gấu Panda.
Rùa tiên tri “phán” Brazil thắng Croatia trong trận mở màn World Cup 2014 ảnh 3

Những chú gấu trúc ở Trung Quốc cũng trổ tài dự đoán World Cup


Clip “Rùa tiên tri” Big Head dự đoán trận Brazil – Croatia

Theo Dailymail

Tin cùng chuyên mục