Rớt nước mắt nhìn cảnh cha con tại một phiên toà

  • 17/01/2014 21:20
  • 0 bình luận
  • Lâm Giang
  • In bài
ANTĐ -Lời khai của đối tượng Giàng Seo Sử, vừa nực cười, vừa chua xót: Chỉ vì nghèo nên đi buôn ma tuý kiếm lời.

Ngày 16/1, TAND tỉnh Hòa Bình đã mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử đối với Giàng Seo Sử (sinh năm 1985) trú tại làng Có 1, xã Phong Niên, huyện Bảo Thắng (Lào Cai) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo cáo trạng, vào hồi 9h45’ ngày 03/10/2013 tại Km91+550 Quốc lộ 6, thuộc địa phận xóm Bảm, xã Tây Phong (Cao Phong, Hòa Bình), tổ công tác thuộc phòng CSĐT tội phạm về ma túy - Công an tỉnh Hòa Bình, phối hợp với Công an huyện Cao Phong làm nhiệm thì phát hiện đối tượng điều khiển xe máy có dấu hiện nghi vấn.

Rớt nước mắt nhìn cảnh cha con tại một phiên toà ảnh 1
Bị cáo Sử tại phiên toà

Lực lượng làm nhiệm vụ đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra. Đối tượng điều khiển xe máy BKS 24B1 - 220.55 theo hướng Sơn La - Hòa Bình, đã rất lúng túng khi bị dừng xe. Qua kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ 2 gói nhựa thuốc phiện có tổng trọng lượng 1.944 gram. Tại cơ quan CSĐT, đối tượng khai tên Giàng Seo Sử, số ma túy trên là của Sử đi mua về để bán kiếm lời.

Rớt nước mắt nhìn cảnh cha con tại một phiên toà ảnh 2
Bi cáo Sử được gặp gỡ con tại phiên tòa xét xử


Tại phiên tòa, Giàng Seo Sử cũng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Bị cáo là người không biết chữ, có hoàn cảnh gia đình nghèo khó, nên đã nghe lời kẻ xấu đi mua ma túy về bán kiếm lời. 

Hình ảnh Sử lấy tay gạt nước mắt của con tại phiên toà khiến nhiều người cũng muốn rơi nước mắt. Dù vậy, với hành vi phạm tội của mình, Giàng Seo Sử bị HĐXX TAND tỉnh đã tuyên phạt 15 năm tù. Một bản án nặng nề, bài học đau xót cho Sử, nhưng cũng khiến chúng ta suy nghĩ...

Tin cùng chuyên mục