Rooney bị tố cáo tấn công phóng viên

  • 16/06/2013 12:23
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Theo thông tin trên tờ Mirror, sau khi mâu thuẫn với paparazzi, Rooney đã đánh vào gáy một tay săn ảnh có tên là Chris Gleave, khiến anh này chảy máu và bị nôn mửa sau đó.
Rooney bị tố cáo tấn công phóng viên ảnh 1
Phóng viên Chris Gleace cáo buộc Rooney tấn công mình


Tại đêm nhạc của nữ ca sĩ Rihanna tại Manchester hôm 12-6 vừa qua, Rooney đã xô xát với một phóng viên ảnh. Theo thông tin trên tờ Mirror, sau khi mâu thuẫn với paparazzi, Rooney đã đánh vào gáy một tay săn ảnh có tên là Chris Gleave, khiến anh này chảy máu và bị nôn mửa sau đó. Nạn nhân nhanh chóng được đưa vào bệnh viện để chụp cắt lớp não. May mắn cho sao MU là Chris Gleave không bị tổn thương quá nghiêm trọng. Phóng viên ảnh Chris Gleave vẫn chưa hết bàng hoàng khi kể lại câu chuyện:

"Tôi chỉ chụp ảnh Rooney nhưng anh ấy xông tới và đấm vào gáy tôi. Sau khi thực hiện cú đánh trời giáng ấy, Rooney thậm chí còn cười nhạo tôi rồi bỏ đi. Trán tôi đã đập rất mạnh vào máy ảnh và chảy máu, phần gáy bị thâm tím".

"Tôi đã rất đau và nhanh chóng được chuyển vào bệnh viện để chụp cắt lớp. Rồi phải ở lại qua đêm trong bệnh viện vì các bác sĩ nghi ngờ tôi bị tụ máu trong não. Thật may là vấn đề không quá nghiêm trọng. Nhưng tôi thực sự không hiểu tại sao Rooney lại hành động và cư xử như vậy".

Ông Chris cũng cho biết, Coleen không hề hay biết việc Rooney tấn công phóng viên ảnh. Vì vào thời điểm đó, cô đã đi vào phía bên trong. Hiện tại, phía Rooney vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về lời cáo buộc của phóng viên ảnh Chris Gleave.


Tin cùng chuyên mục