Ronaldo mở tiệc lớn mời Messi

  • 08/07/2013 16:27
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ -  Cầu thủ 4 lần giành quả bóng vàng vừa nhận được vinh dự lớn trong đời khi được đích thân "người ngoài hành tinh" Ronaldo mở tiệc thết đãi.
Ronaldo mở tiệc lớn mời Messi ảnh 1
Messi là khách VIP trong bữa tiệc của Ronaldo


Hơi quá lời khi nói Ro béo mở tiệc thết đãi riêng Leo Messi. Vốn bản tính ham vui, đi đâu tiệc tùng đó nên ngay khi đặt chân đến Las Vegas nghỉ hè, "người ngoài hành tinh" Ronaldo đã mở tiệc lớn.


Hay tin Leo Messi đang ở Mỹ thi đấu từ thiện, Ronaldo đã đánh điện mời ngôi sao Barcelona đến dự. Ngoài khách VIP Leo Messi, còn có một số khách khác, hầu hết là chiến hữu của huyền thoại bóng đá Brazil.Trong bữa tiệc xa xỉ ở khách sạn sang trọng Encore, Ronaldo đã dành phần lớn thời gian để trò chuyện với Leo Messi. Theo một người bạn của Ronaldo, cựu tiền đạo Barca, Real, Inter và AC Milan đã tranh thủ căn dặn Messi giúp đỡ đồng hương Neymar khi cả 2 sắp sát cánh trong màu áo đội chủ sân Nou Camp.Bữa tiệc của Ronaldo kéo dài đến tận đêm nhưng Leo Messi đã lịch sự xin phép về trước vì bận dự trận đấu với Các ngôi sao Chiago vào ngày hôm sau. Ở trận này đội Leo Messi và những người bạn giành chiến thắng 9-3 với hat-trick của siêu sao Barcelona.Sau trận đấu này, Leo Messi sẽ bay về Tây Ban Nha đoàn tụ với gia đình trước khi trở lại tập trung cùng Barcelona vào ngày 15-7 tới.

Theo Bongdaso

Tin cùng chuyên mục