Ronaldo chi bao nhiêu tiền cho cặp con song sinh?

  • 01/07/2017 06:37
  • 0 bình luận
  • HÀ MI
  • In bài
ANTD.VN - Hôm qua 30-6, trên trang cá nhân của mình, Cristiano Ronaldo đã chính thức khoe cặp con song sinh vừa chào đời. 
Ronaldo và hai thiên thần nhỏ vừa chào đời

Ronaldo và hai thiên thần nhỏ vừa chào đời

Những người hâm mộ CR7 rất vui với thông tin này và họ đã chia sẻ bức ảnh 3 cha con Ronaldo. Theo tiết lộ, hai bé song sinh vừa chào đời của Ronaldo là một trai, một gái. Bé trai tên Mateo, còn bé gái là Eva.

Như vậy, cùng với “cậu cả” Ronaldo Jr 7 tuổi, ngôi sao của Real Madrid đã có 3 đứa con. Điểm chung của cả 3 là đều ra đời bằng phương pháp “đẻ thuê”. Ronaldo thuê một người phụ nữ xa lạ (được kiểm tra mọi mặt về sức khỏe và tinh thần), sau đó cấy tinh trùng và chờ con ra đời.

Tuy nhiên, khác với trường hợp đầu tiên, khi nhiều người cho rằng Ronaldo phải mất 10 triệu bảng để nhờ một người phụ nữ giấu mặt sinh Ronaldo Jr, với cặp song sinh vừa chào đời, các tờ báo ở châu Âu đều đưa tin, anh chỉ mất khoảng 200.000 euro (khoảng hơn 5 tỷ đồng) cho người phụ nữ sinh sống ở bờ biển phía Tây của nước Mỹ làm công việc này.

Dù vậy, truyền thông ở Bồ Đào Nha cho rằng Ronaldo chắc chắn sẽ chu cấp thêm rất nhiều tiền nữa cho người phụ nữ này, để cô có thể sống “tách biệt” khỏi thế giới như từng làm với mẹ của Ronaldo Jr. Cho đến nay, sau 7 năm, chuyện mẹ của Ronaldo “con” là ai vẫn là một bí ẩn không có lời giải đáp.

Cách đây 2 ngày, Ronaldo vừa thất bại ở Confed Cup cùng đội tuyển Bồ Đào Nha và sẽ được đặc cách không tham dự trận tranh giải HCĐ với Mexico. Đây là quãng thời gian mà siêu sao này sẽ được toàn tâm toàn ý lo lắng cho 2 thiên thần bé nhỏ vừa chào đời. Real Madrid cũng đã lên kế hoạch cho CR7 nghỉ ngơi dài hơn, khi không điền tên anh vào danh sách đá trận Siêu cúp châu Âu với M.U vào tháng 8 tới. 

Được biết, không chỉ có 3 người con, Ronaldo nhiều khả năng sẽ còn chào đón thêm một em bé nữa vào tháng 10 tới đây, khi cô bạn gái Georgina Rodriguez xinh đẹp của anh được cho là đang mang thai ở tháng thứ năm. Nếu điều này xảy ra, đây sẽ là đứa con đầu tiên của Ronaldo được sinh ra mà không phải nhờ tới phương pháp mang thai hộ. 

Tin cùng chuyên mục