Rộn ràng không khí đón năm mới 2021 tại Hà Nội

  • 31/12/2020 21:54
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN -Chỉ còn ít giờ nữa năm mới 2021 sẽ đến. Ngay tại thời điểm này, tại Hà Nội, không khí đón năm mới đã rất rộn ràng. 

Không một lời hẹn ước nhưng mọi ngả đường của Hà Nội đều đang đổ về khu vực Bờ Hồ, trung tâm của thành phố Hà Nội, gây nên tình trạng tắc đường tại các tuyến phố gần trung tâm. Tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, nhiều chương trình nghệ thuật đang được diễn ra với sự tham dự của đông đảo người dân.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2021 tại Hà Nội ảnh 1

Chương trình đón năm mới tại quảng trường cách mạng tháng Tám

Tại Quảng trường Cách mạng tháng Tám, chương trình "Chào mừng năm mới 2021 - Bừng sắc tân Xuân" đã được diễn ra. Ngoài sân khấu lớn để biểu diễn nghệ thuật, tại hai khu vực này còn lắp các màn hình Led phục vụ khán giả xem từ xa.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2021 tại Hà Nội ảnh 2

Chương trình đón năm mới "Vũ khúc ánh sáng" tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục

Cùng thời điểm, tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, chương trình biểu diễn nghệ thuật "Vũ khúc ánh sáng" cũng đã thu hút hàng nghìn tới tham dự. Người dân Thủ đô cũng như du khách đã được thưởng thức màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và trình diễn ánh sáng sôi động.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2021 tại Hà Nội ảnh 3

tại phố Tạ Hiện

Đặc biệt, chương trình sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ như Noo Phước Thịnh, Dương Hoàng Yến, Quang Đăng, Phạm Anh Khoa và nhóm Bức Tường, Chilies Band, Bùi Anh Tuấn, Bảo Trâm, Lê Thiện Hiếu.
Khu vực Tượng đài Lý Thái Tổ cũng diễn ra chương trình nghệ thuật Chào năm mới 2021 với những ca khúc đầy sắc Xuân để khán giả có thể tận hưởng trong không khí năm mới.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2021 tại Hà Nội ảnh 4

Dòng người đổ về Bờ Hồ tại khu vực Tràng Tiền

Theo ghi nhận của phóng viên, dù thời tiết lạnh nhưng dòng người đổ về khu vực Bờ Hồ ngày một đông. Trong đó, không chỉ giới trẻ mà còn có các em nhỏ và cả các cụ cao tuổi. Đặc biệt, người dân Hà Nội tuân thủ khá tốt quy định của UBND thành phố khi đến các nơi công cộng. Đó là việc đeo khẩu trang bắt buộc với mọi đối tượng và mọi lứa tuổi.

Rộn ràng không khí đón năm mới 2021 tại Hà Nội ảnh 5

Phố cổ Hà Nội ở ngày cuối cùng của năm 2020

Không khí tại Hồ Hoàn Kiếm đang ngày một nóng lên theo từng nhịp đập của thời gian. Chỉ ít thời gian nữa, màn bắn pháo hoa tầm cao kéo dài 15 phút sẽ diễn ra tại nơi đây. Các du khách cho biết, họ rất mong ngóng đến màn trình diễn pháo hoa với nhiều mong mỏi và khát vọng về năm mới an lành, vượt qua mọi khó khăn và cùng nhau sát cánh vượt qua đại dịch Covid-19.

Tin cùng chuyên mục