Rộn ràng khiêu vũ đường phố với "Dance dance Asia"

  • 14/04/2017 17:00
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Khán giả Thủ đô sẽ có cơ hội trải nghiệm cùng nghệ thuật khiêu vũ đường phố Nhật Bản và châu Á đang được hâm mộ hiện nay, qua chương trình “Dance dance Asia”.

Chương trình có sự tham gia của 3 biên đạo và vũ công trẻ danh tiếng từ nhiều nước Châu Á. Đó là, Munetaka Maki (Tokyo, Nhật Bản), Vince Mendoza "Crazybeans" (Philippines), Lion T (Việt Nam) cùng các vũ công tới từ các nền văn hóa đa dạng. Chương trình hứa hẹn sẽ giới thiệu những màn trình diễn nghệ thuật đa màu sắc văn hóa với những điệu nhạc sôi động.

Đây là năm thứ ba “Dance Dance Asia” được tổ chức. Sự kiện này là cơ hội cho khán giả Việt Nam trải nghiệm giây phút thư giãn trong khiêu vũ đường phố của Nhật Bản và Châu Á đang được hâm mộ trên thế giới hiện nay.

Rộn ràng khiêu vũ đường phố với "Dance dance Asia"

Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản bắt đầu dự án ASEAN dài hơi với tên gọi “Dance Dance Asia” từ năm 2015, nhằm khuyến khích giao lưu và hợp tác của các vũ đoàn/vũ công trong khu vực Châu Á ở lĩnh vực khiêu vũ đường phố, trong đó không chỉ bao gồm hiphop mà đa dạng các thể loại như jazz dance, đương đại...

Chương tình khiêu vũ đường phố “Dance dance Asia” sẽ diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam (số 11, Ngô Thì Nhậm) vào ngày 22 và 23-4.


Tin cùng chuyên mục