Rơi từ tầng 11, nữ công nhân thoát chết kỳ diệu

  • 21/12/2011 23:50
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Một nữ công nhân trong lúc làm việc tại một tòa nhà đang thi công ở thành phố Vinh, Nghệ An đã thoát chết một cách kỳ diệu khi bị dập gan, gãy tay, gãy chân, chấn thương vùng đầu.
Rơi từ tầng 11, nữ công nhân thoát chết kỳ diệu ảnh 1

Tòa nhà nơi chị Liên làm công nhân bị rơi từ tầng 11 xuống nhưng thoát chết may mắn.

Đó là công nhân Hồ Thị Liên (SN 1976, trú quán tại xã Quỳnh Tân, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) - làm việc tại công trình Khách sạn MT-SL tại thành phố Vinh, do Cty Cổ phần đầu tư xây dựng Hoàng Kim thi công. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chị Liên được các đồng nghiệp đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Nghệ An.

Tại bệnh viện, chị Liên cho biết, khi chị đang đứng ở tầng thứ 11 để xếp tôn cho xe cẩu đưa lên tầng 16 thì đột nhiên thanh sắt chắn ngang phía dưới bị oằn xuống và chị bị rơi xuống tầng 4. May mắn, những tấm lưới ở tầng 4 đã đỡ chị nên chỉ bị gãy tay, chân, dập gan và chấn thương vùng đầu.

Sau hơn 2 tuần điều trị, nay chị vẫn còn nôn ra máu. Vẫn chưa hoàn hồn, chị Liên nói đau nước mắt: “Hôm đó là ngày may mắn đối với tôi. Khi bị rơi từ tầng 11 xuống tầng 4 thì có những tấm lưới đã cứu mạng cho tôi. Mặc dầu bị gãy chân, tay... đau lắm nhưng vẫn cố gọi điện thoại để anh em đến đưa đi cấp cứu. Ơn trời đã cứu mạng sống cho tôi lúc khốn đốn này”, chị Liên cho biết.

Rơi từ tầng 11, nữ công nhân thoát chết kỳ diệu ảnh 2

Chị Liên đang được điều trị tại bệnh viện.

Sau khi chị Liên đi bệnh viện, Công ty này đã cử người xuống bệnh viện chăm sóc chị Liên và hỗ trợ kinh phí chữa trị vết thương. Ngay sau khi được cấp cứu ổn định, chị Liên được chuyển sang Bệnh viện chỉnh hình Nghệ An điều trị.

Một bác sỹ điều trị bệnh nhân Liên cho biết: “Hiện chúng tôi đang theo dõi biểu hiện xuất huyết của bệnh nhân và ngày mai (22/12) sẽ kiểm tra ổ bụng để có phác đồ điều trị tốt hơn...”.

Được biết, chị Liên có chồng bị bệnh, mất sức lao động. Chị đã có 3 đứa con nhỏ, nhưng do gia đình quá khó khăn nên chị phải thay chồng đi làm thuê kiếm tiền nuôi các con và chồng.

Theo Dân Trí

Tin cùng chuyên mục