Rơi tài sản trên phố, nữ sinh viên được CSGT nhặt giúp

  • 05/06/2014 06:44
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Khoảng 18h ngày 27-5, sau khi thực tập xong tại một cơ quan ở phố Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, chị Trịnh Thị Lụa, sinh viên một trường đại học điều khiển xe máy về nhà trọ ở khu vực Chùa Láng. Lúc về, chị Lụa phát hiện rơi mất chiếc ví bên trong có 2 chiếc điện thoại di động cùng số tiền 5 triệu đồng. Chị Lụa vô cùng lo lắng vì trong hai chiếc điện thoại có nhiều thông tin cá nhân quan trọng, cũng như số tiền lớn so với một sinh viên xa nhà.

Cũng vào thời điểm trên, Trung úy Nguyễn Như Vinh, cán bộ Đội CSGT số 1 làm nhiệm vụ tại ngã tư Quán Sứ-Hai Bà Trưng phát hiện một cô gái điều khiển mô tô đánh rơi chiếc ví. Trung úy Vinh đã gọi nhưng cô gái không nghe thấy, lẫn vào dòng phương tiện đang hối hả trên đường. Trung úy Vinh đã cùng người dân mở chiếc ví ra kiểm tra, rồi niêm phong và báo cáo với chỉ huy đơn vị. Từ những thông tin trong điện thoại, Đội CSGT số 1 đã liên lạc được với chị Lụa để trao trả tài sản, trong lúc cô gái này đang lo lắng. 

“Tôi vô cùng cảm động, không biết nói gì hơn ngoài việc bày tỏ tấm lòng cảm kích của bản thân và gia đình đối với các CBCS Đội CSGT số 1. Mong rằng những hành động đẹp này sẽ được nhân rộng hơn nữa”- chị Lụa xúc động viết trong bức thư cảm ơn Đội CSGT số 1.

Tin cùng chuyên mục