Ribery dính án phạt vì choảng đồng đội

  • 22/04/2012 08:55
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Ngôi sao người Pháp phải nộp phạt 50.000 euro vì đã nổi nóng, đấm Robben trong trận đấu giữa Bayern và Real tại bán kết lượt đi Champions League.
Ribery dính án phạt vì choảng đồng đội

Ribery dính án phạt vì đấm Robben

Trong hiệp một trận đấu giữa Bayern và Real, Ribery tranh quyền thực hiện một quả đá phạt và ngay lập tức Robben đã lên tiếng nhắc nhở, đề nghị nhường lại cho Kroos bởi cầu thủ này mới là người thường xuyên thực hiện các pha đá phạt cho “Hùm xám” trong các buổi tập.

Bức xúc vì bị Robben nhắc nhở, Ribery nổi nóng, đôi bên có lời qua tiếng lại. Trong giờ nghỉ giữa hai hiệp, Ribery đã phát hỏa, lao vào tặng cho Robben vài cú đấm trời giáng. Rất may là các đồng đội kịp thời can thiệp nên đã không xảy ra một vụ đánh nhau to. Sự việc bị lộ ra ngoài khi Robben đá hiệp hai với khuôn mặt có nốt bầm khá lớn.

Sau khi điều tra vụ việc, ban lãnh đạo Bayern kết luận phần sai thuộc về Ribery. Không những phải công khai xin lỗi Robben, ngôi sao người Pháp còn phải nộp phạt số tiền không nhỏ. Theo công bố của tờ Bild, Bayern phạt “gã mặt sẹo” lên tới 50.000 euro.

Ban lãnh đạo Bayern phải ra tay lập lại trật tự trong phòng thay đồ ngay bởi trước mắt họ là chuyến hành quân tới làm khách của Real hứa hẹn nhiều khó khăn. Dù thắng 2-1 ở lượt đi, khả năng đi tiếp của "Hùm xám" vẫn chưa thực sự quá sáng. Trận bán kết lượt về giữa Real và Bayern sẽ diễn ra vào ngày 25-4 tại Bernabeu.

Theo Infonet

Tin cùng chuyên mục