Rhodri Giggs có một đứa con rơi

  • 26/06/2011 08:58
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
(ANTĐ) - Một bí mật động trời về gia đình Giggs lại vừa được phanh phui trên nhiều mặt báo tại Anh: Rhodri Giggs đã có một đứa con rơi.
Rhodri Giggs có một đứa con rơi

Rhodri Giggs đã có một cô con gái riêng 11 tuổi

Bí mật trên đã được gia đình Giggs giấu kín trong suốt thời gian qua. Gây sốc hơn nữa, Rhodri chẳng thèm quan tâm đến đứa con gái 11 tuổi của anh ta sống chết ra sao. Còn chuyện chu cấp ư? Đừng có trông mong điều đó từ em trai của Giggs.

Ngay sau khi quen biết Natasha, Giggs em đã bỏ rơi đứa con gái đáng thương ngay lập tức. Chẳng những không bỏ ra một đồng xu nào để chu cấp cho đứa con rơi, Rhodri còn đang nằng nặc đòi Natasha phải cưa đôi 250.000 bảng mà cô kiếm được từ việc bán thông tin động trời quanh việc đã "quan hệ" với Ryan Giggs cho một số tờ báo.

Trong khi đó, có vẻ như vẫn chưa hết hậm hực với Ryan, Natasha lại vừa lớn tiếng mạt sát ngôi sao người Xứ Wales trên báo: “Anh ta cố che đậy bộ mặt thực bằng hình ảnh người đàn ông của gia đình”. Hết thóa mạ nhân cách của Giggs, Natasha còn vạch tội ngôi sao của MU là kẻ bủn xỉn: “Anh ta mà hào phóng ư? Đến cái quần lót mà anh ta cũng không chịu bỏ tiền ra mua để tặng tôi”.

Tin cùng chuyên mục