• Thêm không khí lạnh, Hà Nội rét đến 12 độ C

  Thêm không khí lạnh, Hà Nội rét đến 12 độ C

  ANTD.VN -Khoảng tối 29/11, một đợt không khí lạnh nữa sẽ bổ sung xuống các tỉnh phía Bắc khiến nền nhiệt thấp nhất ở vùng đồng bằng xuống mức 12 độ C, vùng núi cao có thể ở mức 6 độ C. 

 • Hà Nội sắp chuyển rét 15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

  Hà Nội sắp chuyển rét 15 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

  ANTD.VN -Miền Bắc đang trải qua những ngày nắng nóng như mùa hè, với nền nhiệt lên tới xấp xỉ 30 độ C. Tuy nhiên, hình thái này sẽ chỉ còn duy trì trong 2 ngày tới khi 1 đợt không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống. 

 • Audio 23-2-2016: Miền Bắc xuất hiện rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất 3 độ C

  Audio 23-2-2016: Miền Bắc xuất hiện rét đậm, rét hại, nhiệt độ thấp nhất 3 độ C

  ANTĐ - Bản tin hôm nay gồm những nội dung chính sau: Không khí lạnh tràn về, miền Bắc xuất hiện rét đậm, rét hại; Hà Nội yêu cầu niêm yết công khai giá dịch vụ y tế; Trung Quốc lập trái phép hệ thống radar ở quần đảo Trường Sa của Việt Nam; Quan chức Triều Tiên cảnh báo nguy cơ chiến tranh ở khu phi quân sự...

 • Bắc bộ chuyển rét đậm

  Bắc bộ chuyển rét đậm

  ANTĐ - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, đêm 14-2, một khối không khí lạnh ở phía Bắc đã tràn xuống các tỉnh Bắc bộ.

 • Tuyết ơi, đừng rơi nữa!

  Tuyết ơi, đừng rơi nữa!

  ANTĐ - Mấy ngày rét vừa rồi thật hãi, ngay cả đỉnh Ba Vì rồi trên Tam Đảo cũng có tuyết rơi, ông có tranh thủ đi ngắm tuyết?

 • Rét đậm dịp Giáng sinh 2015

  Rét đậm dịp Giáng sinh 2015

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, ngày 25-12, dự báo sẽ có một đợt không khí lạnh cường độ mạnh tràn xuống Bắc bộ, gây rét đậm, rét hại trở lại.

 • Miền Bắc rét đậm, rét hại

  Miền Bắc rét đậm, rét hại

  ANTĐ - Không khí lạnh bổ sung liên tục khiến các tỉnh miền Bắc rét đậm, vùng núi rét hại, một số nơi nhiệt độ ở mức thấp dưới 7 độ C.

 • Không khí lạnh tăng cường, Bắc bộ rét đậm

  Không khí lạnh tăng cường, Bắc bộ rét đậm

  ANTĐ -  Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường kết hợp với rãnh gió Tây trên cao nên các tỉnh Bắc bộ đã có mưa, riêng phía tây Bắc bộ và vùng núi phía Bắc có mưa vừa, có nơi mưa to và giông, trời rét, vùng núi rét đậm. 

 • Nhiệt độ Sa Pa xuống 10 độ C

  Nhiệt độ Sa Pa xuống 10 độ C

  ANTĐ -Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh cường độ mạnh, khắp các tỉnh miền Bắc đã đón một đợt lạnh sâu nhất kể từ đầu mùa đông 2015 đến nay. Nhiệt độ giảm mạnh, tại Sa Pa (Lào Cai) nhiệt độ đã xuống 10 độ C.

 • Thời tiết thuận lợi trong dịp Tết Nguyên đán

  Thời tiết thuận lợi trong dịp Tết Nguyên đán

  ANTĐ - Ông Hoàng Đức Cường, Giám đốc Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết, thời tiết trước và trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới sẽ khá đẹp, thuận lợi cho người dân vui chơi hoặc đi du lịch. 

 • Miền Bắc rét đậm tới cuối tuần

  Miền Bắc rét đậm tới cuối tuần

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, nhiệt độ thấp nhất sáng 2-2 ở Sa Pa (Lào Cai) là 6 độ C; một số nơi khác như Sìn Hồ (Lai Châu) 8 độ C; Mẫu Sơn (Lạng Sơn) 8 độ C; Cao Bằng 9 độ C. Tại Hà Nội, người dân cảm nhận rét buốt, trời âm u, nhiệt độ thấp nhất ở Ba Vì còn 11 độ C; Hà Đông 12 độ C và ở Láng là 13 

 • Băng tuyết xuất hiện ở Sapa

  Băng tuyết xuất hiện ở Sapa

  ANTĐ - Trong 2 ngày cuối tuần, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, các tỉnh miền Bắc đã có rét đậm, rét hại kèm mưa rào. Nền nhiệt các tỉnh miền Bắc giảm mạnh, kèm theo mưa nên người dân có cảm giác rét, buốt. Đặc biệt, khu vực vùng núi cao như Sa Pa, Ý Tý, Bát Xát... đã xuất hiện băng tuyết dày đặc.

 • Đêm nay, miền Bắc rét nhất đợt lạnh này

  Đêm nay, miền Bắc rét nhất đợt lạnh này

  ANTĐ - Lúc 7h sáng qua 12-12, nhiệt độ đo được tại cao nguyên Đồng Văn, Lũng Cú (Hà Giang) xuống 4 độ C. Nhiệt độ tại Mẫu Sơn (Lạng Sơn) là 3 độ C, tại Sa Pa (Lào Cai) là 7 độ C. 

 • Miền Bắc chuyển rét đậm

  Miền Bắc chuyển rét đậm

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hiện ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh đang di chuyển xuống phía Nam. 

 • Miền Bắc lạnh sâu

  Miền Bắc lạnh sâu

  ANTĐ - Chiều qua 18-2, không khí lạnh đã ảnh hưởng đến hầu khắp các tỉnh phía Đông Bắc bộ. Trên đỉnh Mẫu Sơn (Lạng Sơn) đã đo được gió mạnh cấp 7, giật cấp 9. 

 • Miền Bắc nắng ấm ngắn ngày

  Miền Bắc nắng ấm ngắn ngày

  ANTĐ - Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, sáng 16-2 do mưa rải rác đã khiến nền nhiệt các tỉnh Bắc bộ giảm nhẹ, chỉ duy trì ở mức 11-13 độ C.