Rèn luyện sức khỏe, đoàn kết giữ vững ANTT

  • 14/08/2016 23:10
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Đây là mục tiêu chung của Giải bóng đá mini lần thứ II-2016 vừa được CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ chức.

 Các đơn vị CAP, đội đã tích cực hưởng ứng, coi đây là một trong những công tác trọng tâm về xây dựng lực lượng năm 2016.  Giải đấu quy tụ 30 đơn vị đăng ký tham gia với 25 đội bóng, nhằm nâng cao sức khỏe thể chất, đời sống tinh thần phong phú, thắt chặt thêm tình đoàn kết, tính kỷ luật cao để cùng nhau xây dựng tập thể CAQ Hoàn Kiếm ngày càng vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. 

Đại tá Hà Mạnh Hùng, Trưởng CAQ Hoàn Kiếm cho biết: Trong nhiều năm qua, CAQ Hoàn Kiếm luôn là đơn vị có phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT mạnh, được CATP Hà Nội và UBND quận Hoàn Kiếm ghi nhận và đánh giá cao. Đơn vị cũng đóng góp nhiều vận động viên, diễn viên làm nòng cốt cho CATP tham dự và đoạt giải cao tại nhiều giải thi đấu.

Mặc dù, nhiệm vụ chính trị đảm bảo ANCT và TTATXH ở địa bàn trung tâm của Thủ đô hết sức nặng nề, nhưng Đảng ủy, Ban chỉ huy CAQ luôn quan tâm đến việc đầu tư và phát triển phong trào văn hóa, thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống tinh thần, góp phần thiết thực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao.

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích