Real Madrid 'ra đòn' táo bạo, quyết lấy bằng được Neymar

  • 08/08/2019 09:34
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - Real Madrid vừa có động thái mạnh mẽ để dứt điểm thương vụ Neymar trong mùa hè năm nay.

Mặc dù đã sở hữu hai ngôi sao tấn công chất lượng là Eden Hazard và Luka Jovic, nhưng Real Madrid vẫn chưa thỏa mãn. Họ vẫn đau đáu tìm kiếm một siêu sao thực thụ để khỏa lấp vị trí của Ronaldo. Và người đó không ai khác chính là Neymar.

Chủ tịch Perez của Real Madrid đang coi Neymar là mục tiêu số 1

Chủ tịch Perez của Real Madrid đang coi Neymar là mục tiêu số 1

Trong bối cảnh tiền đạo người Brazil đang trục trặc với đội bóng chủ quản PSG, Real một lần nữa vào cuộc với đề nghị táo bạo: 120 triệu euro tiền mặt, cộng thêm Quả bóng Vàng Luka Modric, để đổi lấy Neymar.

Đây là đề nghị khá sốc, nhất là khi PSG từng mua Neymar với 222 triệu euro từ Barca. Theo tờ Sport, thậm chí Real và PSG gần như đã đạt được thỏa thuận về thương vụ này. Chủ tịch Florentino Perez của đội bóng Hoàng gia được cho là đang làm tất cả để dồn sức chiêu mộ thành công Neymar.

Đầu tiên là việc đẩy Gareth Bale đi, để lấy tiền tái đầu tư và đảm bảo cho Neymar một vị trí chính thức. Bên cạnh đó, Real cũng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu lương bổng của siêu sao Brazil như ở PSG.

Real Madrid lúc này đang "một mình một ngựa" trong cuộc đua lấy Neymar, vì cả Juventus lẫn M.U đều đã lặng lẽ rút lui. Vấn đề của đội bóng do Zidane dẫn dắt là làm sao thuyết phục được ngôi sao đỏng đảnh này, vì anh có vẻ như thích trở lại Barca để tái ngộ Messi hơn là đối đầu với M10 ở tương lai, trong những trận Siêu kinh điển.

Tin cùng chuyên mục