Đồng Nai

Rể ngoại dùng dao truy sát cả nhà vợ

  • 19/02/2016 14:45
  • 0 bình luận
  • Cao Danh
  • In bài

ANTĐ - Trong khi cả gia đình bên vợ còn đang ngủ, Wen Yi Min dùng dao chém vợ và mọi người bị thương rồi bỏ trốn vào rừng tràm.

Ngày 19/2, cơ quan CSĐT công an tỉnh Đồng Nai đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Wen Yi Min (SN 1977, quốc tịch Trung Quốc) để điều tra hành vi “giết người”.
Sau khi chém cả nhà đằng vợ, Wen Yi Min bỏ trốn vào trong rừng tràm (Ảnh minh họa)

Sau khi chém cả nhà đằng vợ, Wen Yi Min bỏ trốn vào trong rừng tràm (Ảnh minh họa)

Sau khi chém cả nhà đằng vợ, Wen Yi Min bỏ trốn vào trong rừng tràm (Ảnh minh họa) Theo điều tra ban đầu, Wen Yi Min đã đăng kết hôn với chị Hà Vũ Phương (ngụ xã Cây Gáo, huyện Trảng Bom). Sau đó, anh ta đưa vợ về quê Trung Quốc sinh sống.

Đến 1/2016, thì Wen Yi Min và chị Phương xảy ra mâu thuẫn. Sau đó, chị Phương bế con về gia đình cha mẹ mình sinh sống.

Sau ngày chị Phương về gia đình mình ở, nhiều lần Wen Yi Min gọi điện thoại, đề nghị chị Phương đưa con trở sang Trung Quốc ở với mình. Tuy nhiên, yêu cầu trên bất thành, Wen Yi Min đã tìm về quê vợ.

Khi gặp vợ tại nhà, chị Phương yêu cầu chồng làm đơn ly hôn nên mâu thuẫn giữa hai người càng phát sinh gay gắt hơn.

Mờ sáng 14/2, trong khi cả gia đình bên vợ còn đang ngủ, Wen Yi Min dùng dao chém Hà Tân Nguyên (SN 1993), em ruột chị Phương). Sau đó, Wen Yi Min quay sang chém  chị Phương và bà Lìu Nhộc Kíu (mẹ chị Phương), em Hà Vũ Loan (SN 2000, em chị Phương), Lìu Như Vũ (SN 1995, là bạn của Loan).

Sau khi chém vợ và hàng loạt người khác trong gia đình vợ, Wen Yi Min đã trốn vào rừng tràm gần nhà. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày, Wen Yi Men đã bị công an bắt giữ. Còn những người bị thương được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Qua giám định, những người bị Wen Yi Min chém, thương tật tỷ lệ từ 10% đến 60%. Sau khi bị bắt giam, bước đầu Wen Yi Min khai nhận, do nghĩ những người trong gia đình vợ tác động khiến Phương bỏ mình nên đã dùng dao truy sát cả nhà để trả thù.

Tin cùng chuyên mục