Rao bán cả đội hình

  • 13/12/2011 16:13
  • 0 bình luận
  • N.A (Tổng hợp)
  • In bài
ANTĐ - Khởi đầu tồi tệ kể từ đầu mùa giải, HLV của CLB Red Star Belgrade (Serbia) đã quyết định đưa tên 11 cầu thủ trong đội hình lên thị trường chuyển nhượng.
Rao bán cả đội hình

HLV Robert Prosinecki có một quyết định táo bạo

Danh sách 11 cầu thủ mà Red Star sẽ đưa lên sàn chuyển nhượng bao gồm một số trụ cột như đội trưởng Milan Vilotic, cựu tuyển thủ QG Nenad Kovacevic, tuyển thủ Ghana Lee Addy và Andrija Kaludjerovic.
Để tăng cường lực lượng cho giai đoạn 2 của mùa giải, Red Star đã bổ sung 3 cầu thủ từ học viện đào tạo trẻ đồng thời chuẩn bị ký hợp đồng với hậu vệ trái Filip Mladenovic từ Borac Cacak.

Quyết định trên được HLV Robert Prosinecki đưa ra bởi, Red Star vừa bước vào kỳ nghỉ Đông kéo dài tới 3 tháng của giải VĐQG Serbia với một thành tích không thể nghèo nàn hơn khi kém đội đầu bảng Partizan Belgrade tới 10 điểm. Chưa hết, đội bóng giàu truyền thống của bóng đá Serbia còn trải qua năm thứ 20 liên tiếp bị loại ngay từ vòng ngoài của đấu trường châu Âu.

Từng là một thế lực của châu Âu, Red Star bây giờ chỉ còn là cái bóng mờ của đội đã vô địch châu Âu năm 1991. Và để đem lại bộ mặt mới cho CLB, HLV Prosinecki, một cựu cầu thủ của Real Madrid, đã quyết định rao bán hàng loạt trụ cột đồng thời đôn các tài năng trẻ do CLB tự đào tạo lên đội một.

Tin cùng chuyên mục