Xe+

Ra mắt ứng dụng đặt vé tàu trên Ví Việt

  • 26/12/2019 08:06
  • 0 bình luận
  • P.V
  • In bài
ANTD.VN - LienVietPostBank vừa ra mắt tính năng đặt vé tàu và thanh toán trực tiếp ngay trên ứng dụng ngân hàng số Ví Việt.

Theo đó, hành khách chỉ cần mở ứng dụng Ví Việt, lựa chọn ga đi, ga đến, thời gian, số lượng hành khách… ứng dụng sẽ tự động đề xuất các chuyến tàu, được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng trong việc lựa chọn cho mình hành trình phù hợp.

Sau khi đặt xong, hệ thống sẽ gửi SMS/Email thông tin vé cho khách hàng. Việc đặt vé qua Ví Việt sẽ giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ vé giả, cò mồi hoặc mất vé trước chuyến đi.

Cách đặt vé tàu trên Ví Việt

Cách đặt vé tàu trên Ví Việt

Theo đại diện LienVietPostBank, tính năng đặt vé tàu trên Ví Việt ra mắt đúng thời điểm người dân đang chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020. “Cùng Ví Việt đi muôn nơi” chính là thông điệp, cũng là mong muốn của LienVietPostBank trong việc mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng Ví Việt.

Dự kiến, trong thời gian tới, Ví Việt cũng sẽ ra mắt các tính năng đặt vé máy bay, Vé xem phim, đặt phòng khách sạn trên ứng dụng này.

Đặc biệt, đối với các khách hàng có nhu cầu đi lại vào dịp Tết 2020, Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn triển khai chương trình “3.000 vé giảm giá 50%” sẽ được áp dụng từ ngày 20/12/2019 đến hết ngày 10/1/2020 cho hành khách đi trên các đoàn tàu đơn vị quản lý gồm: tàu SE3/4, SE7/8, SE21/22, SNT1/2, SQN1/2, SPT1/2.

Theo Công ty Cổ phần đường sắt Sài Gòn, hành khách có thể mua vé thuộc chương trình “3.000 vé giảm giá 50%” tại các nhà ga, các điểm bán vé, đại lý bán vé và các kênh bán vé khác hợp tác với ngành Đường sắt.

Tin cùng chuyên mục