Ra mắt hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now

  • 25/04/2018 08:42
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 24-4, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC – Đài tiếng nói Việt Nam chính thức ra mắt Hệ thống phân phối nội dung đa phương tiện VTC Now. Đây là sản phẩm phân phối nội dung được phát hành theo từng giai đoạn trên các nền tảng kỹ thuật số phổ biến gồm: Android, iOS, AndroidTV, Tizen, WebOS, Web. 
VTC Now có kho nội dung phong phú, hữu ích với người xem

VTC Now có kho nội dung phong phú, hữu ích với người xem

VTC Now cung cấp kho nội dung giàu bản sắc kết hợp giữa xu hướng hiện đại của VTC với những chương trình đậm nét truyền thống của VOV. Ứng dụng hướng tới việc thỏa mãn các nhu cầu xem, nghe, đọc, tương tác của người dùng hiện đại. 

Ngoài việc phát trực tiếp hàng chục kênh truyền hình và phát thanh, điểm khác biệt của VTC Now là khả năng cập nhật tin tức đa định dạng; Các Bản tin nhanh/Breaking news liên tục trong ngày; Các TV/Radio Show; Những bài ca đi cùng năm tháng; Những cuốn sách “gối đầu giường” của nhiều thế hệ được tái hiện qua các giọng đọc nổi tiếng Việt Nam; Cẩm nang kiến thức sống khổng lồ và hàng chục chương trình khác được Đài VTC sản xuất riêng phục vụ công chúng online. 

Quý khán giả, thính giả, độc giả cũng có thể biết những tiện ích từ hệ thống cập nhật thông tin thời tiết, giao thông, sức khỏe được cá nhân hóa hoặc những tiện ích về giáo dục, mua sắm, thanh toán… 

VTC Now được phát triển trên nền tảng công nghệ của Accedo; sử dụng nền tảng đám mây của Brightcove; hệ thống CDN và giải pháp của nhiều hãng công nghệ danh tiếng khác như: Ateme, Cleeng, Avenia…

Ông Nguyễn Kim Trung, Giám đốc Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC cho rằng: “VTC Now sẽ là khởi đầu mới trong việc tiếp cận xu thế truyền thông đa phương tiện, dựa trên điện thoại và tivi thông minh, mở ra cơ hội để lan tỏa kho nội dung phát thanh, truyền hình phong phú, chất lượng, giàu bản sắc tới công chúng trong và ngoài nước một cách thuận tiện nhất". 

Tin cùng chuyên mục