• Thủ tướng quyết định mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo

  Thủ tướng quyết định mua tạm trữ 1 triệu tấn gạo

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo trong vụ Đông Xuân năm 2014-2015 ở đồng bằng sông Cửu Long từ ngày 1 đến hết ngày 15-4. Cụ thể, mua tạm trữ 1 triệu tấn quy gạo theo tỷ lệ quy đổi thóc: gạo là 2:1; bao gồm các loại thóc, gạo (kể cả gạo tẻ, nếp, thơm và tấm các loại).

 • Long An: Hoàn trả gần 66 triệu đồng cho khách hàng bị ghi sai số điện

  Long An: Hoàn trả gần 66 triệu đồng cho khách hàng bị ghi sai số điện

  ANTĐ - Ông Đoàn Đức Hưng - Phó Giám đốc Công ty Điện lực Long An cho biết: Có 544 khách hàng bị nhân viên điện lực huyện Tân Hưng ghi sai với tổng chỉ số điện 32.195 KWh, quy đổi thành tiền gần 66 triệu đồng. Điện lực huyện Tân Hưng đã điều chỉnh và hoàn trả lại tất cả số tiền đã thu vượt; đồng thời tổ chức xin lỗi công khai khách hàng và chính quyền địa phương.

 • Khách mua vàng vẫn chiếm ưu thế

  Khách mua vàng vẫn chiếm ưu thế

  ANTĐ - Sau khi đạt mức đỉnh 36,8 triệu đồng/lượng giá vàng đã điều chỉnh giảm ngay trong ngày 15-5, bước sang phiên giao dịch ngày hôm nay (16-5), giá vàng tiếp tục giảm.

 • Giá vàng tăng mạnh, chênh lệch nới rộng

  Giá vàng tăng mạnh, chênh lệch nới rộng

  ANTĐ - Bất chấp việc giá vàng trên thị trường thế giới giảm trong phiên đêm qua và giảm về mức 1.294 USD/ounce vào sáng nay (14-5), giá vàng trong nước tiếp tục tăng, nới rộng khoảng cách giữa hai thị trường lên mức 2,8 triệu đồng/lượng.

 • Giá vàng giảm mạnh

  Giá vàng giảm mạnh

  ANTĐ - Sáng nay (19-2), giá vàng trong nước giảm mạnh theo xu hướng của giá vàng thế giới. Mặc dù được các doanh nghiệp nghiệp điều chỉnh giảm hơn 300.000 đồng/lượng, giá vàng vẫn duy trì trên mức 36,4 triệu đồng/lượng.

 • Mùa cưới kéo chênh lệch giá vàng tăng

  Mùa cưới kéo chênh lệch giá vàng tăng

  ANTĐ - Theo nhận định của các chuyên gia, dịp Tết càng đến gần, nhu cầu vàng có thể tiếp tục tăng, do đó khoảng cách giá có thể sẽ duy trì ở mức 4-4,5 triệu đồng/lượng. 

 • Phiên giao dịch lịch sử của thị trường chứng khoán Việt Nam

  Phiên giao dịch lịch sử của thị trường chứng khoán Việt Nam

  ANTĐ - Phiên giao dịch ngày 20-9-2013 sẽ được ghi vào lịch sử thị trường chứng khoán Việt Nam và cả với Ngân hàng Thương mại Đại chúng (PVcomBank) sắp ra đời. Nó đi vào lịch sử không chỉ vì một lượng cổ phiếu khổng lồ được giao dịch thành công trong thời gian ngắn nhất (của một thành phần đã sáp nhập để trở thành PVcomBank) mà còn ở tình thế kịch tính của nó. 

 • Siết chặt việc niêm yết, thanh toán bằng ngoại hối

  Siết chặt việc niêm yết, thanh toán bằng ngoại hối

  ANTĐ - Trên lãnh thổ Việt Nam, mọi giao dịch, thanh toán, niêm yết, quảng cáo, báo giá, định giá, ghi giá trong hợp đồng, thỏa thuận và các hình thức tương tự khác không được thực hiện bằng ngoại hối. Đây là một trong những quy định tại Dự thảo Thông tư hướng dẫn thực hiện quy định hạn chế sử dụng ngoại hối đang được Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đưa ra lấy ý kiến. 

 • 4.000 sản phẩm giảm giá tại Co.opmart

  4.000 sản phẩm giảm giá tại Co.opmart

  ANTĐ - Thuộc chuỗi hoạt động khuyến mãi mừng sinh nhật hệ thống bước sang tuổi 17, từ ngày  20-4 đến 3-5-2013, Co.opmart chính thức áp dụng giảm giá đợt 2 với điểm nhấn là hơn 4.000 sản phẩm giảm tới 49% áp dụng song song với các hoạt động tích điểm thưởng, tặng quà khi mua hàng và quy đổi chiết khấu thương mại lên đến 150.000 đồng. 

 • Giá vàng “bốc hơi” thêm hơn 2 triệu đồng/lượng

  Giá vàng “bốc hơi” thêm hơn 2 triệu đồng/lượng

  ANTĐ - Giá vàng trong nước sáng nay tiếp tục giảm mạnh về dưới mốc 39 triệu đồng/lượng khi giá vàng thế giới sụt gần 125 USD/ounce về mức 1. 353,6 USD/ounce trong phiên giao dịch đêm qua và tiếp tục lao dốc trong phiên sáng nay.

 • Đầu tuần giá vàng lại đi xuống

  Đầu tuần giá vàng lại đi xuống

  ANTĐ - Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần (26-11), giá vàng trong nước tăng nhẹ so với phiên cuối tuần, nhưng ngay sau đó giá vàng đã có dấu hiệu đi xuống.

 • Giá vàng bật tăng

  Giá vàng bật tăng

  ANTĐ - Mở cửa phiên đầu tuần, giá vàng trong nước tăng gần 70.000 đồng mỗi lượng so với giá vàng cuối tuần trước bởi được tiếp sức từ việc giá vàng thế giới tăng gần 10 USD/ounce.

 • Giá vàng trong nước bật tăng

  Giá vàng trong nước bật tăng

  ANTĐ - Giá vàng trên thị trường thế giới hôm qua bất ngờ tăng mạnh đã kéo giá vàng trong nước bật tăng. Trong phiên giao dịch buổi chiều, giá vàng quốc tế đã vượt qua ngưỡng 1.700 USD/ounce. Tính đến gần 4h chiều qua, giá vàng thế giới giao dịch ở mức 1.709,91 USD/ounce, vàng trong nước cũng tăng nhanh vượt mốc 46,15 triệu đồng/lượng. 

 • Giá vàng băng băng ngược dốc

  Giá vàng băng băng ngược dốc

  ANTĐ - Giá vàng trên thị trường thế giới trụ vững ở mức 1.600 USD/ounce đã kéo giá vàng trong nước ngày hôm nay (6-6) tiếp tục tăng mạnh.

 • 4 doanh nghiệp xăng dầu đề nghị tăng giá

  4 doanh nghiệp xăng dầu đề nghị tăng giá

  ANTĐ - Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính cho biết, tính tới thời điểm này đã có 4 doanh nghiệp xăng dầu đầu mối gửi văn bản đề nghị xem xét điều chỉnh giá bán lẻ xăng dầu. Nguyên nhân các đơn vị này đưa ra là do giá cơ sở cao hơn giá bán lẻ nên doanh nghiệp đang bị lỗ.