Quán quân Mai Giang giản dị trong buổi từ thiện

  • 06/02/2013 10:43
  • 0 bình luận
  • H.Anh
  • In bài
ANTĐ - Do sức khỏe không tốt nên Hoàng Thùy đã không thể tham gia chuyến từ thiện “Gõ cửa đầu năm – Gắn kết yêu thương”, thay vào đó, Mai Giang đã cùng Thanh Thảo thực hiện chuyến đi đầy ý nghĩa này.

Trước thềm năm mới, Mai Giang đã phát động chiến dịch từ thiện "Gõ Cửa Đầu Năm - Gắn Kết Yêu Thương" trên mạng xã hội và nhận được nhiều sự đóng góp về vật chất và tinh thần của khán giả và cư dân mạng. Mai Giang đã đến tận nơi những gia đình có hoàn cảnh khó khăn để tặng quà, và lì xì Tết. 

Mai Giang và Thanh Thảo đã không nén được nỗi xúc động khi gặp gỡ và giao lưu với những người dân gặp hoàn cảnh khó khăn. Mai Giang chia sẻ: "Đã lâu lắm rồi Giang mới đi được một chuyến từ thiện ý nghĩa như vậy. Có đi mình mới hiểu và thấm thía nỗi khó khăn của những mảnh đời bất hạnh và mới biết rằng mình vẫn còn may mắn và hạnh phúc lắm. Giang muốn đóng góp một chút công sức nhỏ bé của mình để mang đến niềm vui cho mọi người dù biết rằng sức mình có hạn. Hy vọng trong tương lai, Giang sẽ có cơ hội thực hiện thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa như vậy nữa để góp chút yêu thương cho đời".

Một số hình ảnh trong chuyến từ thiện của Mai Giang và Thanh Thảo:

Quán quân Mai Giang giản dị trong buổi từ thiện ảnh 1

Quán quân Mai Giang giản dị trong buổi từ thiện ảnh 2

Quán quân Mai Giang giản dị trong buổi từ thiện ảnh 3

Quán quân Mai Giang giản dị trong buổi từ thiện ảnh 4

Quán quân Mai Giang giản dị trong buổi từ thiện ảnh 5

Quán quân Mai Giang giản dị trong buổi từ thiện ảnh 6

Tin cùng chuyên mục