TP.HCM:

Quán quán bi- da cháy lúc rạng sáng, 2 nhân viên thoát chết

  • 04/11/2013 15:24
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Lúc đám cháy xảy ra tại quán bi-da, 2 nhân viên ngủ lại trông coi quán đã được người dân hô hoán thức giấc chạy thoát ra ngoài.

Sáng 4/11, các đơn vị nghiệp vụ thuộc sở Cảnh sát PCCC TP.HCM phối hợp cùng cơ quan công an phường 15, quận Phú Nhuận, tiến hành khám nghiệm hiện trường, làm rõ nguyên nhân vụ hỏa hoạn xảy ra vào lúc rạng sáng cùng ngày tại quán bi-da, số 61 đường Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận.

Theo người dân có mặt tại thời điểm vụ cháy xảy ra thuật lại, vào khoảng 4h sáng 4/11 họ phát hiện có cháy từ tấm bảng hiệu của quán bi-da trên. Chỉ sau ít phút ngọn lửa bùng phát rồi lan nhanh xuống toàn bộ mặt trước và cửa ra vào quán.

Quán quán bi- da cháy lúc rạng sáng, 2 nhân viên thoát chết ảnh 1
Mặt tiền quán bi-da, nơi người dân phát hiện ngọn lửa xuất phát từ bảng hiệu

Lúc này bên trong có 2 nhân viên đang ngủ lại trông coi quán, nghe người dân truy hô thì 2 người này cũng kịp thức giấc và thoát ra ngoài theo cửa sau của quán nằm mặt đường Trần Khắc Chân.

Ngọn lửa không ngừng bùng cháy bao trùm cả mặt tiền quán rồi lan vào khu vực đặt bàn bi-da bên trong. Khi đám cháy vượt khỏi tầm ứng cứu, người dân đã điện báo cơ quan chức năng.

Quán quán bi- da cháy lúc rạng sáng, 2 nhân viên thoát chết ảnh 2
Lực lượng chữa cháy phải phá tường để dập tắt ngọn lửa

Lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã điều động hàng chục cán bộ chiến sĩ cùng 5 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường. Căn nhà được sử dụng làm quán bi-da có thiết kế dạng nhà ống, lại sử dụng máy lạnh khi kinh doanh nên các vách được xây dựng kín gây nhiều khó khăn cho công tác tiếp cận đám cháy. Hơn 30 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

Quán quán bi- da cháy lúc rạng sáng, 2 nhân viên thoát chết ảnh 3
Cơ quan chức năng đang khám nghiệm hiện trường


Tại hiện trường, nhiều vật dụng, thiết bị sử dụng trong kinh doanh bi-da bị cháy rụi. Rất may không có thiệt hại về người. Vụ việc khiến nhiều người dân tại khu vực hốt hoảng vì sợ cháy lan.

Nguyên nhân của vụ hỏa hoạn trên cũng như thiệt hại ban đầu do vụ cháy gây ra đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục